Sự kiện: Sành điệu

Dịch vụ làm đẹp toàn diện điểm G?

Tôi năm nay 36 tuổi, đã sinh thường hai cháu. Sau khi sinh, vùng bikini của tôi rậm, lộn xộn và chuyện vợ chồng không được như trước. Xin tư vấn dịch vụ giúp cải thiện vùng kín và giúp cho chuyện chăn gối tốt hơn?

Dịch vụ làm đẹp toàn diện điểm G?

 Dịch vụ làm đẹp toàn diện điểm G? - ảnh 1

Trả lời:

Sau khi sinh, cơ thể thường có những thay đổi về hệ nội tiết tố. Đó là một nguyên nhân của hiện tượng bùng phát "violong" trên cơ thể, do vậy vùng bikini của chị rậm rạp hơn sau khi sinh là điều bình thường. Mặt khác, sau khi sinh, đặc biệt là sinh thường, tầng sinh môn và môi nhỏ bị sa trễ, phì đại khiến cho chuyện chăn gối không còn được như ý. Dưới đây là những dịch vụ tân trang lại điểm nhạy cảm giúp chị em có thể giữ lửa tình yêu trong gia đình:

Dọn dẹp và tạo dáng đường bikini: Để cải thiện vùng kín, điều đầu tiên là làm gọn gàng. Công nghệ triệt lông phiên bản 5 sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn với những sợi lông xấu xí. Hỗn hợp sóng ánh sáng phiên bản 5 (IPL, Laser, RF lưỡng cực) sẽ phá hủy mầm lông và ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn cho sợi lông. Do bị triệt tiêu ngay từ giai đoạn mầm nhú, nên sợi lông không thể quay trở lại trong vòng 6-10 năm. Sau đó, nếu lông có mọc trở lại, cũng sẽ tơ mềm và nhạt màu vì nguồn thức ăn đã bị hạn chế. Phiên bản 5 triệt lông không đau, không gây chảy máu hay trùng nhão da.

Ngoài ra, nhiều khách hàng còn lựa chọn tạo hình cho bikini với những kiểu dáng rất đa dạng như honey moon, bút chì, basic... để cho điểm nhạy cảm thêm phần quyến rũ.

Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược thiên nhiên là dịch vụ được ưa chuộng trong các spa tại Singapore và Australia. Khách hàng phần lớn là phụ nữ đã qua sinh nở 1-2 lần, tầng sinh môn bị giãn rộng cùng với sự lão hóa cơ địa, khiến vùng nhạy cảm bị giảm độ đàn hồi. Điều này đã làm không ít người mất tự tin.

Tại spa y tế, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một sản phẩm thảo dược được chiết xuất từ tự thiên nhiên, có tác dụng kích thích đàn hồi và co giãn tại tầng sinh môn. Đây là sản phẩm tự nhiên, có tác dụng tức thì chỉ sau vài giờ và không cần kiêng sinh hoạt vợ chồng. Dịch vụ được thực hiện nhanh gọn trong 15-20 phút. Tuy nhiên, muốn kết quả lâu dài, khách hàng phải làm thường xuyên ít nhất một tuần một lần, hoặc mua sản phẩm dùng tại nhà.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn sẽ lấy đi những phần thừa, phần trùng nhão để tạo hình tầng sinh môn và môi nhỏ. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản trong khoảng 15-30 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, chị chỉ cần chú ý giữ vệ sinh và thay băng theo hướng dẫn của bác sĩ và nên kiêng sinh hoạt trong bốn tuần đầu. Tầng sinh môn và môi nhỏ sau khi thu gọn không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, mà còn giúp gia tăng cảm xúc vợ chồng.

Mặc dù là một tiểu phẫu, song cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chị nên đến bệnh viện hoặc các spa y tế công nghệ cao, để được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ.

Theo VnExpress

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá