DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất

Chúc mừng bộ sản phẩm siêu chữa trị , Dualsenses Rich Repair đạt giải Bộ dầu gội & dầu xả tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn Cosmo Beauty Awards 2013.

DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất

DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất

Đây là giải thưởng danh giá do tạp chí Cosmopolitan tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng và uy tín.

DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất - ảnh 1  

Sử dụng công nghệ Instant Micro-Fluid đảm bảo cho các dưỡng chất được phủ lên bề mặt tóc và hấp thụ nhanh, đều trên toàn bộ sợi tóc. Hệ thống dưỡng chất Pashmina Silk Protein ổn định cấu trúc tóc, tăng cường độ dai giữ ẩm và cân bằng lớp biểu bì ngoài cùng của tóc. Nhờ đó mái tóc được hồi phục, trả lại vẻ chắc khỏe và sáng bóng. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, dầu xả, huyết thanh serum 6 tác động, xịt xả khô bảo vệ tóc và mặt nạ 60s Dualsenses siêu chữa trị.

DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất - ảnh 2
 

Vốn nổi tiếng với những phát minh tạo ra xu hướng thị trường và là thương hiệu của những giải thưởng danh giá. Goldwell sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp đỉnh nhất đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của từng loại tóc: chăm sóc tóc màu, chữa trị hư tổn, dưỡng xoăn, tạo dáng đầy đặn, đặc trị cho da đầu, dưỡng tóc chống nắng…

DUALSENSES siêu chữa trị - dầu gội và dầu xả tốt nhất - ảnh 3
 

Nếu bạn muốn phục hồi mái tóc hư tổn, trả lại vẻ óng mượt sáng bóng, hay bạn muốn F5 cho mái tóc của mình, và có cơ hội trải nghiệm với những sản phẩm tốt nhất, hãy truy cập www.facebook.com/vietnam.goldwell và tham gia chương trình.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell & jane iredale tại Việt nam:

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: http://sunstar.vn ; http://trang-diem.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805


Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá