Sự kiện: Ảnh

Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ

TPO - Đôi mắt sắc lạnh, vẻ mặt lạnh tanh và một phong cách vô cùng chuyên nghiệp của Frankie Rayder đã chinh phục hầu hết những tay máy thời trang danh tiếng. Chẳng ai có thể phủ nhận thành công của cô nàng kiều diễm Frankie Rayder.

Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ

Đã 36 tuổi nhưng siêu mẫu Mỹ Frankie Rayder vẫn đẹp trẻ trung và đầy lôi cuốn. Bà mẹ một con nổi tiếng với vai trò người mẫu của đồ lót Victoria's Secret và gương mặt của tạp chí áo tắm Sports Illustrated.

Cô cao 1,81m có mái tóc nâu đậm và cặp mắt xanh đầy ma lực này, có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bước chân đi, một nụ cười lạnh lùng hay cái hất cằm đầy thách thức. Chẳng ai có thể phủ nhận thành công của cô nàng kiều diễm này. Sự nghiệp của một người mẫu đẳng cấp quốc tế đã mang tới cho Frankie Rayder cơ hội được đặt chân tới khắp nơi trên thế giới, giấc mơ cô ấp ủ từ nhỏ.

Cùng Tiền Phong Online chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của chân dài đình đám này trên tạp chí Marie Claire Mỹ, bởi nhiếp ảnh gia David Roemer (Atelier Management). Trong lần xuất hiện này Frankie Rayder diện trang phục mùa thu 2011 của thương hiệu Michael Kors.

Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 1
 
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 2
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 3
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 4
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 5
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 6
 Frankie Rayder 'đốt lửa' trên Marie Claire Mỹ - ảnh 7
Mai Anh
Theo f.rogue

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá