Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X

TPO - Nữ hoàng nổi tiếng Disney - Miley Ray Cyrus sở hữu năm hình xăm. Cùng điểm danh và giải mã những ý nghĩa thầm kín ở mỗi hình xăm xinh đẹp này!

Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X

Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X - ảnh 1

Sinh năm 1992, là một diễn viên, ca sỹ người Mỹ, Miley hiện đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới.

Hình xăm đầu tiên nằm ở gầm ngực trái của Miley, dành tặng cho một người bạn của Miley đã mất, hình xăm này mang slogan của quỹ ý tế đó "Just Breathe ".

 Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X - ảnh 2

Hình xăm lớn nhất trên cơ thể của Miley Cyrus nằm ở sườn phải: Dreamcatcher (Người giữ những giấc mơ), đây là một biểu tượng sự thống nhất, công bằng của người Mỹ bản xứ. Tượng trưng cho sự gắn kết, tình yêu cho bốn anh chị em của cô.

Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X - ảnh 3

Miley Cyrus cũng điểm thêm một hình xăm trên ngón tay út bên phải của mình. Một hình trái tim màu đen với nét đơn giản.

Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X - ảnh 4

Một dấu bằng ngay cạnh ngón tay áp út bên phải với ý nghĩa mọi tình yêu đều như nhau. Hình xăm này, khẳng định sự đồng tình ủng hộ giới tính thứ ba.

 Giải mã những hình xăm của Nữ hoàng Disney 9X - ảnh 5

Ngôi sao Disney còn sở hữu một hình xăm khá kín đáo nơi vành tai bên phải, đó là chữ LOVE, cô giải thích ý nghĩa của nó: Cuộc sống có quá nhiều phiền muộn, tình yêu là tất cả những gì bạn cần nghe và hãy tin vào tình yêu!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng