Sự kiện: Sành điệu

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới

Một lần nữa, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My lại “gây sốc” khi công bố bộ hình mới, với Jean và áo thun baby trẻ trung, năng động. “Người đàn bà không tuổi” này đang nỗ lực để gửi gắm thông điệp “sống trẻ” mà chị đang thực hành đến với mọi người.

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 1

“Quan niệm của tôi về “Sống trẻ” rất đơn giản. Duy trì một cuộc sống lành mạnh. Ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau và hoa quả, tập thể dục buổi sáng, uống đủ nước, làm việc và nghỉ ngơi một cách khoa học sẽ giúp nuôi dưỡng trái tim và tâm hồn luôn tươi trẻ trong chính cuộc sống và công việc của mình. Đôi khi cũng cần sống chậm lại để cuộc sống có chiều sâu về tư duy và tâm hồn rộng mở”, Giáng My chia sẻ.

Thật vậy, nhìn vào bộ hình này, ít tai biết Giáng My đã ngoài 40. Có lẽ vì vậy mà cô được chọn là đại sứ của chiến dịch “Sống trẻ” do Evian ® phát động được đông đảo mọi người trên thế giới hưởng ứng nhiệt tình.

Lấy cảm hứng từ đoạn video 99 em bé trượt Patin, một trong những chiến dịch thành công nhất của Evian ® với hơn 150 triệu lượt truy cập trên toàn cầu. Evian ® tiếp tục thiết lập chiến dịch “Sống Trẻ” toàn cầu của mình tại Đông Nam Á.

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 2

Nói về việc tham gia chiến dịch “Sống trẻ” cùng Evian, Giáng My cho biết thêm: “Đối với tôi, tư duy “Sống Trẻ” là một liều thuốc giúp tôi luôn luôn lạc quan và yêu đời. Ngoài ra, vì chiến dịch Sống Trẻ Của Evian mang một ý nghĩa có giá trị cho cộng đồng và xã hội nên tôi đồng ý làm gương mặt đại diện cho dự án này. Tôi không quan tâm đến dự án lớn hay nhỏ, quan trọng là mình làm được điều gì có ích cho cộng đồng xã hội. Cho dù cuộc sống của chúng ta có bận rộn đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải cố gắng sống trẻ, lạc quan và yêu đời. Qua chiến dịch “Sống Trẻ” tôi cũng mời gọi cộng đồng và xã hội cũng hưởng ứng chiến dịch “SốngTrẻ” vì tuổi trẻ đó là một trạng thái của tâm trí, một thái độ với cuộc sống chứ không phải là vấn đề tuổi tác.”

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trẻ trung với áo thun:

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 3

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 4

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 5

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 6

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 7

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 8

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 9

Giáng My gây 'sốc' với bộ ảnh mới - ảnh 10

Theo nguoinoitieng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng