Sự kiện: Ảnh

Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ

TPO – Siêu mẫu Hilary Rhoda vừa xuất hiện với hình ảnh lôi cuốn đầy quyến rũ trên tạp chí Vouge Nga số tháng 4. Siêu mẫu đình đám nhất nước Mỹ hiện nay, không chỉ sở hữu thân hình hoàn hảo mà gương mặt đẹp của cô khiến bất cứ ai cũng phải sững sờ.

Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ

Tên thật là Hilary St Claire, năm nay cô 23 tuổi sở hữu chiều cao 1,80m cùng số đo 3 vòng: 86-61-86. Cô gái đến từ Chevy Chase, Mary land này vốn là thành viên của đội thể thao khi còn ở trường trung học, đôi chân dài giúp Hilary dễ dàng chiến thắng trong các cuộc thi.

Cùng với những hợp đồng trình diễn thời trang trên khắp thế giới, Hilary còn trở thành một siêu mẫu được các nhiếp ảnh gia danh tiếng yêu thích, bởi khi đứng trước ống kính máy ảnh Hilary còn tỏa sáng hơn cả trên sàn Catwalk. Hầu hết các nhà nhiếp ảnh đều nhận xét rằng: “gương mặt xinh đẹp, ánh mắt hút hồn và chiếc cằm duyên dáng của Hilary Rhoda chụp dưới góc độ nào cũng thấy đẹp”

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh mới của siêu mẫu tài năng này dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mariano Vivanco, trong trang phục của thương hiệu Giorgio Armani.

 Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ - ảnh 1
 Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ - ảnh 2
 Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ - ảnh 3
 Hilary Rhoda - một nhan sắc quyến rũ - ảnh 4

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá