Sự kiện: Ảnh

Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản

TPO - Người đẹp đại diện Việt Nam Lô Hương Trâm đã có mặt tại Nhật để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2013 và cô đã nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh ở đây.

Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản

Hương Trâm được xếp ở cùng phòng với thí sinh United Kingdom - Elizabeth Greenham, 24 tuổi và đang làm việc tại một ngân hàng tại Anh. Cũng như Trâm, đây là lần đầu tiên Elizaberth đến Nhật Bản, hai cô cùng chia sẻ sự thích thú khi được khám phá đất nước mặt trời mọc.

 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 1

Trâm cho biết Elizaberth rất chu đáo và sôi nổi. Cô đến Nhật từ ngày 05/12 và sẵn sang đón tiếp bạn cùng phòng hết sức chu đáo, khi biết đại diện Việt Nam sắp đến, cô đã chuẩn bị nước tắm và có một món quà kèm bưu thiếp rất đẹp để sẵn trên giường để tặng cho bạn cùng phòng, điều này đã làm Trâm hết sức bất ngờ và cảm động.

Elizaberth chia sẻ, cô đã từng đến Philipin, Thailand... nhưng chưa từng tới Việt Nam và hi vọng sẽ có dịp tới Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 2

Trâm đã được gặp gỡ các thí sinh khác và được phổ biến lịch hoạt động cụ thể của cuộc thi cũng như các quy chế, quy định trong thời gian tham gia cuộc thi. Trâm cũng được gặp gỡ đương kim Hoa hậu Quốc tế 2012. Trâm rất vui và tự tin vì các thí sinh đều rất cởi mở và hòa đồng.

Sức khỏe của Trâm ngày đầu tiên không được tốt do ngủ ít và chưa quen với khi hậu lạnh tại Nhật. Tuy nhiên cô đã hồi phục ngay sau khi uống thuốc và nghỉ ngơi. Do được tập huấn và chuẩn bị kỹ năng tốt, nên Trâm dễ dàng thích nghi và tự tin chia sẻ với các thí sinh khác.

Trâm cho biết, BTC rất chu đáo và chăm sóc thí sinh rất tốt. Mỗi thí sinh được phát 1 điện thoại iphone 5c với số đt tại Nhật để tiện việc lien lạc và theo dõi các thông tin của nhau qua Facebook cá nhân và cuộc thi. Việc có thể lien lạc thường xuyên với gia đình và quản lý tại Việt Nam đã giúp Trâm them phấn chấn và tự tin. Ngoài ra, BTC cũng phát cho các thí sinh 1 số tiền tiêu vặt để các cô có thể sắm sửa them 1 số đồ dung thiết yếu tại Nhật.

Ngày thứ 2 tại cuộc thi (7/12), các thí sinh được thăm quan khu vực mua sắm nổi tiếng Shibyua. Tại đây, các thí sinh được thăm quan các cửa hang thời trang, các khu TTTM nổi tiếng như 109 man, 109 woman, Tokyu Hands…. Tối 7/12, các thí sinh dự bữa tiệc thân mật tại nhà riêng của Chủ tịch Miss International.

Trâm đã làm quen với khá nhiều thí sinh như Anh, Thailand, Thụy ĐIển, Balan, Trung Quốc, Macau, Nhật, Indonexia, Malaysia, Nam Sudan…. Được biết còn một số thí sinh các nước hiện chưa có mặt tại Nhật.

Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 3 
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 4
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 5
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 6
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 7
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 8
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 9
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 10
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 11
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 12
 Hình ảnh đầu tiên của Hương Trâm tại Nhật bản - ảnh 13

Linh Anh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá