Sự kiện: Sành điệu

Học Sao Hollywood mix họa tiết

TPO – Không thể bỏ lỡ xu hướng đang thịnh hành, nhưng làm thế nào để mix nhiều họa tiết trên cùng một trang phục mà không gây rối mắt cho người đối diện?

Học Sao Hollywood mix họa tiết

> Họa tiết 'lên ngôi' hè 2012

Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 1 

Nếu như trước đây, kiến thức thời trang cơ bản cho rằng việc kết hợp nhiều họa tiết khác nhau trên một trang phục là rối mắt và khá kị thì tư tưởng này đã hoàn toàn thay đổi trong 1,2 mùa thời trang gần đây, đặc biệt là từ mùa Xuân/Hè 2012. Những thiết kế toàn phủ họa tiết "từ đầu tới chân" hiện đang tràn ngập trên các sàn catwalk, các tín đồ thời trang thậm chí là cả các ngôi sao nổi tiếng cũng chẳng ngại ngần gì khi kết hợp đủ loại họa tiết như da báo, kẻ sọc hay họa tiết hoa lá cùng với nhau, tạo nên vẻ ngoài vô cùng nổi bật và độc đáo.

Một bộ trang phục mix nhiều họa tiết vừa hợp mốt, vừa nổi bật và cá tính chắc chắn là điều bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để vận dụng được xu hướng này sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng chút nào. Nếu bạn muốn tô điểm phong cách cho mùa Xuân/Hè của mình với xu hướng "đa họa tiết " này thì hãy học theo ngay những kiểu mix họa tiết từ các ngôi sao nổi tiếng dưới đây nhé:

Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 2 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 3 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 4 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 5 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 6 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 7 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 8 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 9 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 10 
Học Sao Hollywood mix họa tiết - ảnh 11 

Nhật Hạ
Theo Fashionspot

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng