Sự kiện: Ảnh

Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới'

TPO – Không hổ danh là phụ nữ gợi tình nhất thế giới, trên tạp chí danh tiếng Vogue (Ý) số tháng tư, ngôi sao điện ảnh người Mỹ Jessica Alba xuất hiện với hình ảnh vô cùng lạnh lùng, quyến rũ… Bà mẹ một con này luôn chứng tỏ: Chưa bao giờ “sức nóng” của cô giảm nhiệt…

Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới'

Trở thành gương mặt trên Vouge Ý số tháng 4, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Michelangelo di Battista “thiên thần bóng tối” Jessica Alba trong trang phục của thương hiệu cao cấp như Lanvin, Prada, D&G khoe dáng trong khung hình cực lạ. Trong bối cảnh hoang tàn và cổ kính với những chiếc xe cũ, Jessica lạnh lùng và cực ngầu với trang phục màu đen huyền bí.

Ngôi sao tâm sự: “tôi luôn luôn ý thức được vẻ đẹp bên ngoài của bản thân, tôi đã luôn chăm chỉ luyện tập để dữ gìn được vóc dáng như ngày hôm nay”. Các chế độ ăn kiêng và luyện tập nghiêm ngặt luôn được người đẹp thực hiện sát sao.

Kể từ khi có cô con gái đầu lòng, suy nghĩ của cô cũng có chút thay đổi: “sau khi mang thai, tôi cảm thấy mình như được giải phóng, tôi đã học được cách chấp nhận cơ thể mình một cách tự nhiên hơn”. Bà mẹ “sắp hai con” này đang nóng lòng chờ đợi đứa con thứ hai được sinh vào mùa hè này.

 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 1
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 2
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 3
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 4
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 5
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 6
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 7
 Jessica Alba - phụ nữ 'gợi tình nhất thế giới' - ảnh 8

Mai Anh

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá