Sự kiện: Ảnh

Kate Middleton đẹp hơn Công nương Diana

TPO - Thành hôn với hoàng tử William, Kate Middleton sẽ trở thành người phụ nữ đẹp thứ ba, đứng trước cả mẹ chồng – Công nương Diana, và sau Công chúa xứ Monaco và Nữ hoàng Jordan.

Kate Middleton đẹp hơn Công nương Diana

> Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh

29-4 này, Hoàng gia sẽ tổ chức linh đình lễ cưới giữa Hoàng tử William và cô gái bình dân Kate Middleton. Tranh thủ sự ủng hộ của báo giới, của công chúng, một trang web sắc đẹp đã mở cuộc bình chọn những Người đẹp Hoàng tộc.

Kết quả, Công chúa Monaco – Grace Kelly - đạt 91% ủng hộ, Nữ hoàng Rania của Jordan được 90% yêu mến. Còn nàng dâu Kate và mẹ chồng – cố Công nương Diana đạt vị trí thứ 3 và 4, với số phiếu bình chọn là 84 và 82%.

Có 127.000 người tham gia bình chọn qua trang web BeautifulPeople.com.

Không chỉ Nữ hoàng sắc đẹp, những đấng nam nhi trong Hoàng cung cũng được để ý lần này. Hoàng tử Carl Philip của Thụy Điển đứng vị trí đầu bảng trong những Hoàng tử. Cậu em Harry đứng vị trí số 4, anh trai là Hoàng tử William đứng sau em – vị trí số 5.

Giám đốc quản lý của trang web trên cho hay, “Kate Middleton không phải là một cô gái có vẻ đẹp điển hình, nhưng phong cách, cá tính và ấn tượng toát ra từ cô đã thu hút được đám đông mến mộ. Kate có chiều cao ngang Công chúa Grace và Nữ hoàng Rania”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá