Sự kiện: Ảnh

Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi'

Xu hướng thời trang của nhiều mùa gần đây rất chuộng thiết kế đơn giản, dễ mix với quần áo khác, dễ kết hợp với phụ kiện. Kẻ ngang là một trong những phong cách trang phục cổ điển nhưng vẫn luôn được yêu thích.

Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi'

Kẻ ngang là một trong những phong cách trang phục cổ điển nhưng vẫn luôn được yêu thích, bởi sự đáng yêu, cá tính và trẻ trung của nó.

Sọc ngang phù hợp với các bạn gái có dáng người gầy, bởi những đường kẻ sẽ giúp bạn mập mạp, đầy đặn hơn. Những bạn gái mũm mĩm chắc chắn không nên chọn kiểu trang phục này.

Kẻ ngang rất dễ mix đồ để đi chơi, đi làm và tham gia những buổi party vui nhộn. Những bạn gái mập và có chiều cao khiêm tốn không nên chọn kiểu trang phục này vì nó làm bạn càng mập hơn, càng thấp hơn, bạn nên chọn kẻ sọc - vì đúng theo quy tắc; kẻ ngang kéo dài chiều ngang ( làm mập), kẻ sọc kéo dài chiều dọc ( làm gầy bớt và cao hơn).

Dưới đây là một vài cách mix cho áo, váy kẻ ngang mà bạn có thể tham khảo.

Váy liền kẻ ngang không tay, cá tính, nghịch ngợm, một trong những trang phục được giới trẻ yêu thích nhất mùa này. Vì đây là váy kẻ không tay bạn không cần đắn đo suy nghĩ khi chọn làm trang phục dạo phố; nếu mặc đi làm, bạn nên khoác thêm một chiếc vest mỏng hoặc áo cardigan để lịch sự và hợp môi trường hơn.

 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 1
 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 2
 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 3
 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 4
 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 5
Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 6 
Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 7 
Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 8 
 Kẻ ngang tôn dáng cho cô nàng 'que củi' - ảnh 9

Theo Xzone

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá