Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby'

Tiết Khải Kỳ, tình cũ của con trai Thành Long, không chỉ nổi tiếng qua những ca khúc sôi động, trẻ trung trên sân khấu mà còn được các cô gái trẻ của Hồng Kông hâm mộ bởi gu thời trang tinh tế và hiện đại.

Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby'

Người đẹp 31 tuổi Tiết Khải Kỳ đáng yêu và trẻ trung với váy hở bụng
Người đẹp 31 tuổi Tiết Khải Kỳ đáng yêu và trẻ trung với váy hở bụng.

Tiết Khải Kỳ hiện là ca sĩ kiêm diễn viên tại Hồng Kông. Người đẹp sinh năm 1981 này may mắn sở hữu gương mặt baby nên dù đã ngoài 30, Khải Kỳ vẫn luôn trẻ trung và đáng yêu. Biết lợi thế của mình, Tiết Khải Kỳ luôn chọn những bộ trang phục trẻ trung và phá cách.

Tiết Khải Kỳ còn nổi tiếng với mối tình kéo dài 4 năm với Phùng Tổ Minh, con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long. Thậm chí, cặp tình nhân Khải Kỳ và Tổ Minh còn tính tới chuyện cưới xin, song chỉ sau 4 năm gắn bó, hai người quyết định chia tay với lý do Khải Kỳ không thể chịu nổi một cuộc sống áp lực bên bạn trai nổi tiếng và có quá nhiều tin đồn như Tổ Minh.

Nữ diễn viên 31 tuổi này từng chia sẻ, điều cô cảm thấy mệt mỏi nhất khi làm việc trong làng giải trí chính là áp lực thường xuyên mà báo giới, cũng như người hâm mộ mang lại cho cô.

Các fan lúc nào cũng soi mói tới hình ảnh bên ngoài của cô, vì vậy, cô không bao giờ cho phép mình xuất hiện “tuềnh toàng” trước công chúng.

Bên cạnh đó, cơn bão tin đồn cũng khiến Khải Kỳ luôn cảm thấy mệt mỏi. Có giai đoạn, người đẹp này thường xuyên tự làm đau cổ tay mình và ám ảnh với suy nghĩ tự vẫn để thoát khỏi những áp lực mà báo giới mang lại.

Không chỉ có vậy, những vai diễn cũng ám ảnh cuộc sống của Khải Kỳ. Còn nhớ vào năm 2008 khi tham gai bộ phim La Comedie Humaine, cô đã phải thường xuyên phải dùng thuốc an thần để vào vai một nhân vật bị điên.

Thời điểm đó, Khải Kỳ rơi vào trầm cảm nặng, cô không thiết tới việc ăn uống hay chăm lo cho bản thân. Mỗi ngày cô chỉ ăn nửa tô mỳ gói và sút cân thảm hại.

Gia nhập làng giải trí khi mới 18 tuổi và giờ đây đã 31 tuổi, Khải Kỳ sớm làm quen với những thị phi và sức ép. Cô cũng không có quá nhiều bạn bè nên lúc nào cũng cảm thấy đơn độc.

Đã có lúc Tiết Khải Kỳ nghĩ tới chuyện tự kết liễu cuộc đời mình nhưng cô thấy mình thật may mắn khi có những người thân bên cạnh. Họ động viên cô đi điều trị tâm lý và cô đồng ý.

Sau hơn một năm làm việc với một bác sĩ tâm lý và luôn được hai người bạn làm việc ngoài làng giải trí động viên, giúp đỡ, Khải Kỳ đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Giờ đây, khi nghĩ lại chuyện muốn tìm tới cái chết, Tiết Khải Kỳ luôn thấy mình thật ích kỷ và có lỗi với người thân.

Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 2
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 3
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 4
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 5
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 6
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 7
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 8
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 9
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 10
Khám phá gu thời trang của 'người đẹp baby' - ảnh 11

Theo Mi Vân
Dân Trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng