Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip

TPO – Có lẽ ít ai biết đến việc hoa tulip có thể ăn được. Ngoài tác dụng làm hoa trang trí loài hoa này còn được sử dụng nhiều trong các món ăn ở xứ sở các loài hoa – Hà Lan.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip

Mùa xuân tới chính là thời điểm hoa tulip nở rộ. Với đủ các chủng loại và những màu sắc, hình dáng và kích cỡ khác nhau hoa tulip đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Hà Lan. Loài hoa này không những tạo cho con người cảm giác vui vẻ thoái mái mà nó còn là biểu tượng của sự nổi tiếng, tình yêu và cuộc sống vĩnh cửu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một vài ý tường cho việc trang trí bàn với hoa tulip, ngoài ra còn có một vài ý tưởng cho những bạn gái đam mê nội trợ với hoa tulip nữa đó.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 1 
Những bông hoa tulip tuyệt đẹp trang trí cùng với rau, quả sẽ mang lại cho bàn ăn của bạn một không khí trong lành hòa nhịp với thiên nhiên. Kiểu cắm hoa này mang tên: tình yêu vĩnh cửu.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 2 
Hoa tulip trằng tượng trưng cho sự tươi mới và tinh khiết. Sử dụng hoa tulips trắng trong trang trí bàn ăn sẽ làm cho cả căn phòng bừng sáng lên.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 3 
Hoa tulip vàng sẽ mang lại sức sống tươi mới và năng lượng cho không gian nhà bạn.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 4 
Hoa tulip đỏ là biểu tượng của tình yêu đích thực, của niềm tin và lòng trung thành. Có thể nói đây là loại hoa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong trang trí đặc biệt là tại các lễ hội.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 5 
Hoa tulip tím mang lại một không khí sang trọng trong khi hoa tulips hồng lại thể hiện sự lãng mạn và sự tận tình.

Ở Hà Lan, người ta còn coi hoa tulip như một loại thực phẩm. Nó có thể là món ăn chính, dùng để trang trí cho thức ăn hay để tạo màu cho thức ăn.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 6 
Nhiều nhà hàng ở Hà Lan còn có cả một thực đơn hoa Tulip bao gồm pho mát trắng với hoa tulip chiên bơ. Loài hoa này còn được sử dụng để làm nước sốt dùng cùng với loại bánh chanh truyền thống.

Không gian tràn đầy sức sống với hoa tulip - ảnh 7 
Nhật Hạ
Theo Staging

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá