Làm cô dâu kiêu sa như Hương Giang

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh thể hiện tình yêu nồng nàn trong bộ ảnh với những đóa hoa hồng, hoa lan rực rỡ.

Làm cô dâu kiêu sa như Hương Giang

Làm cô dâu kiêu sa như Hương Giang

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh thể hiện tình yêu nồng nàn trong bộ ảnh với những đóa hoa hồng, hoa lan rực rỡ.

Bộ ảnh có tên gọi "Ngày hạnh phúc" và được thực hiện tại một cửa hàng hoa cưới nghệ thuật. Chủ đề xuyên suốt trong những bức ảnh là tình yêu nồng nàn, đầy nhiệt huyết.

Trong bộ ảnh, Hoa hậu Hương Giang chọn nhiều chiếc váy khác nhau, nhưng phong cách chung là lộng lẫy, siêu sa. Nhà thiết kế hoa cũng chọn cho cô những bó hoa cưới rực rỡ với hoa lan, hoa hồng nhung lãng mạn.

Cô dâu chọn chiếc váy khoe khéo vẻ quyến rũ của cơ thể, còn chú rể chọn bộ vest trắng lãng tử. Hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể được kết từ những bông lan đỏ rực rỡ, ton sur ton
Cô dâu chọn chiếc váy khoe khéo vẻ quyến rũ của cơ thể, còn chú rể chọn bộ vest trắng lãng tử. Hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể được kết từ những bông lan đỏ rực rỡ, ton sur ton.
Nếu cô dâu là người lãng mạn, dịu dàng, bó hoa cưới có thể biến tấu với sắc màu tươi tắn như hồng, xanh và trắng
Nếu cô dâu là người lãng mạn, dịu dàng, bó hoa cưới có thể biến tấu với sắc màu tươi tắn như hồng, xanh và trắng.
Với các cô dâu chụp ảnh cưới trong studio, việc chọn được background đẹp cũng là điều quan trọng. Trong bộ ảnh, Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh chụp ảnh trước chiếc cổng hoa lan trắng dịu dàng
Với các cô dâu chụp ảnh cưới trong studio, việc chọn được background đẹp cũng là điều quan trọng. Trong bộ ảnh, Hương Giang và siêu mẫu Đức Vĩnh chụp ảnh trước chiếc cổng hoa lan trắng dịu dàng.
Hương Giang kiêu sa bên những cành lan đỏ rực rỡ
Hương Giang kiêu sa bên những cành lan đỏ rực rỡ.
Qua bộ ảnh, cô và người mẫu Đức Vĩnh muốn thể hiện niềm vui hạnh phúc của những đôi uyên ương sắp cưới. Phía sau Hương Giang là những trụ hoa lớn gồm lan đỏ và những dải cảnh hoa hồng kết hợp cùng pha lê long lanh
Qua bộ ảnh, cô và người mẫu Đức Vĩnh muốn thể hiện niềm vui hạnh phúc của những đôi uyên ương sắp cưới. Phía sau Hương Giang là những trụ hoa lớn gồm lan đỏ và những dải cảnh hoa hồng kết hợp cùng pha lê long lanh.
Ở những bức ảnh tiếp, Hương Giang chọn một chiếc váy có đuôi dài điệu đà, cô cũng không quên kết hợp với khăn voan dài để thêm phần lộng lẫy. Vì chủ đề của bộ ảnh là tình yêu nồng nàn nên nhà thiết kế hoa đã sử dụng các loại hoa màu sắc rực, điển hình là hoa hồng và hoa lan đỏ cổ điển. Từng dải hoa hồng dài tạo nên vẻ đẹp thướt tha, mềm mại
Ở những bức ảnh tiếp, Hương Giang chọn một chiếc váy có đuôi dài điệu đà, cô cũng không quên kết hợp với khăn voan dài để thêm phần lộng lẫy. Vì chủ đề của bộ ảnh là tình yêu nồng nàn nên nhà thiết kế hoa đã sử dụng các loại hoa màu sắc rực, điển hình là hoa hồng và hoa lan đỏ cổ điển. Từng dải hoa hồng dài tạo nên vẻ đẹp thướt tha, mềm mại.
Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Đức Vĩnh rạng rỡ như cặp tân lang tân nương trong tiệc cưới
Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Đức Vĩnh rạng rỡ như cặp tân lang tân nương trong tiệc cưới.
Hương Giang với chiếc váy hồng đính hoa, đây là một mẫu thiết kế phù hợp với các cô dâu lãng mạn, trẻ trung và cũng là lựa chọn hoàn hảo khi đi chụp ảnh cưới. Không chỉ sử dụng tông màu đỏ nồng nàn mà nhà thiết kế hoa còn điểm thêm sắc hồng vào hoa cầm tay, cổng hoa trang trí đám cưới
Hương Giang với chiếc váy hồng đính hoa, đây là một mẫu thiết kế phù hợp với các cô dâu lãng mạn, trẻ trung và cũng là lựa chọn hoàn hảo khi đi chụp ảnh cưới. Không chỉ sử dụng tông màu đỏ nồng nàn mà nhà thiết kế hoa còn điểm thêm sắc hồng vào hoa cầm tay, cổng hoa trang trí đám cưới.
Màu đỏ của hoa mang đến thông điệp về một tình yêu bền vững, nồng cháy, còn màu hồng mang đến sự lãng mạn, tươi vui
Màu đỏ của hoa mang đến thông điệp về một tình yêu bền vững, nồng cháy, còn màu hồng mang đến sự lãng mạn, tươi vui.
 

Theo Ngoisao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá