Làm đẹp với gam màu pastel

TPO – Pastel là tông nhạt của mọi gam màu và đang rất được các bạn gái yêu thích. Sự xuất hiện của nó trong thời trang, make-up hay bất cứ lĩnh vực làm đẹp nào cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng.

Làm đẹp với gam màu pastel

Bí quyết để diện tone màu này thật hoàn hảo chính là lựa chọn màu phù hợp với nước da của bạn. Dưới đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn sử dụng gam màu này hiệu quả nhất.

Mắt màu pastel

Làm đẹp với gam màu pastel - ảnh 1 

Tươi sáng, ấm áp và đáng yêu, đó chính là thông điệp mà những gam màu pastel muốn gửi đến các bạn gái.

Những loại phấn trang điểm mắt năm nay phù hợp với nhiều lứa tuổi và các tone màu đều giúp tôn da, tạo ra một ánh nhìn mềm mại, thú vị mà vẫn rất hấp dẫn.

Dù sắc tố da của bạn nâu hay trắng thì việc chọn các gam màu tự nhiên, tươi mát cho gương mặt một vẻ đẹp thuần khiết như không hề make up với màu pastel vẫn rất thích hợp.

Kết hợp nhiều gam màu pastel sẽ mang lại cho bạn một phong cách cực kì đáng yêu. Bạn cũng có thể sử màu hồng hoặc màu nude để tô son.

Son pastel

Làm đẹp với gam màu pastel - ảnh 2 

Pastel là gam màu nhẹ nhàng có thể tạo ra cho bạn một phong cách lãng mạn. Sử dụng màu hồng để to son và kẻ viền môi, kết hợp với má hồng cùng tone màu da, khuôn mặt trông cực kì đơn giản nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Nail pastel

Làm đẹp với gam màu pastel - ảnh 3

Gam màu pastel thích hợp với các kiểu móng ovan bởi móng vuông thường đem lại sự cá tính, phong cách trong khi móng ovan thì nhấn mạnh sự dịu dàng.

Để gam màu pastel không đơn điệu, bạn có thể pha trộn những cấp độ khác nhau của gam màu này, đồng thời sử dụng thêm nhũ ánh vàng, ánh bạc và đá đính nail làm điểm nhấn.

Nhật Hạ
Theo Millionlook

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng