Sự kiện: Sành điệu

'Làm mới' bản thân đón hè rực rỡ

TPO - Khi bạn muốn làm mới chính mình trong mùa hè này, hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để thay đổi vẻ bề ngoài một cách nhanh chóng mà lại không hề mất quá nhiều thời gian.

'Làm mới' bản thân đón hè rực rỡ

1. Dùng mascara màu

'Làm mới' bản thân đón hè rực rỡ - ảnh 1 

Nếu bạn chưa bao giờ thử qua mascara màu thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó. Trước tiên, hãy chải một lớp mascara màu đen, sau đó là một lớp màu xanh lá cây, màu tím hoặc xanh dương để cho đôi mắt bạn thêm rạng rỡ và tươi trẻ

Tuy nhiên, mascara màu thường khó kết hợp nên các bạn gái cần lưu ý một số mẹo nhỏ như: mascara xanh hợp với hầu hết tất cả mọi người, nhưng mascara tím chỉ hợp với mắt màu xanh lá hoặc mắt màu xanh dương.

2. Dùng son môi có màu đậm và sặc sỡ

'Làm mới' bản thân đón hè rực rỡ - ảnh 2 

Một cách tuyệt vời để đổi mới bản thân mình chính là lựa chọn một màu son rực rỡ. Hãy thử với cây son màu hồng hoặc màu cam để cho mùa hè thêm sôi động và tươi sáng.

Không nên trang điểm mắt với những màu quá rực rỡ khi bạn đã tô son màu cam hoặc màu hồng. Bởi như vậy, trông bạn chẳng khác nào một "chú hề". Hãy trang điểm mắt nhẹ nhàng bằng màu phấn tự nhiên hoặc chỉ cần một chút mascara và kẻ viền mí mắt là đủ.

3. Thay đổi màu tóc

'Làm mới' bản thân đón hè rực rỡ - ảnh 3 

Để bản thân mới lạ và năng động hơn trong mùa hè nóng bức này, bạn hãy thử thay đổi một chút về mái tóc của mình. Mái tóc có thể là màu nâu nhạt hoặc hơi vàng.

                                                                                        Thu Hương
Theo Ourvatiny

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng