Lập kỷ lục Guinness với 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, một phụ nữ Anh tên Cindy Jackson đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích thực hiện tới 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tất nhiên, người "siêu thẩm mỹ" này cũng được đền đáp xứng đáng, khi cô sở hữu gương mặt và ngoại hình trẻ trung như một thiếu nữ, dù năm nay đã... 55 tuổi.

Lập kỷ lục Guinness với 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Số tiền mà "phụ nữ dao kéo" bỏ ra cho quá trình làm đẹp lên tới 100.000 USD.

Cindy Jackson cho biết: "Tôi không hề có ý định lập ra kỷ lục thế giới với những lần thẩm mỹ của mình. Đơn giản là tôi đã đi làm đẹp nhiều mà thôi".

Hành trình làm đẹp của Jackson gồm rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau, với đủ các kiểu bơm căng Botox, nâng mặt, hút mỡ, làm mắt, mũi, môi...

Điều mà Cindy Jackson luôn khát khao là mình được sở hữu vẻ đẹp thật tự nhiên, dù nét "tự nhiên" đó do phẫu thuật mà ra.

Jackson cho biết thêm: "Tôi không muốn ai nhìn thấy tôi mà lại nói rằng cô ấy phải phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều! Tôi luôn đề cao nét đẹp tự nhiên, dù phải phẫu thuật để có được điều đấy".

Khi còn trẻ, Jackson từng bị chế nhạo về dung nhan và hình thể của mình, vậy nên cô đã rất quyết tâm để thay đổi nhan sắc "trời ban" đó.

Cùng với thành tích làm đẹp, Jackson đã viết hai cuốn sách tư vấn về thẩm mỹ là "Living Doll" và "Image and Cosmetic Surgery Secrets".

Theo Văn Hưng
Vietnam+

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá