Sự kiện: Ảnh

Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh

TPO – Thông tin mới nhất trên bản tin thời trang của Tờ Điện Tín (Anh), nhà thiết kế chưa nổi danh có tên Sophie Cranston với nhãn hiệu riêng Libélula đã trở thành một trong những ứng cử viên thiết kế váy cưới cho Kate Middleton - công nương tương lai của nước Anh.

Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh

> Hình ảnh đám cưới Hoàng tử Anh ở khắp nơi
> Choáng với 'đề cử' giày cưới cho cặp đôi hoàng gia Anh

Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh - ảnh 1

Chiếc áo khoác nhung đen nhãn hiệu Libélula mà Kate Middleton diện do Sophie Cranston thiết kế tại Dulwich. Ảnh: Telegraph.

Nữ phóng viên Belinda White tiết lộ, 4 tháng trước cô đã nhận được thông tin Sophie Cranston của nhãn hiệu thời trang Libélula đã được chọn lựa trở thành nhà thiết kế thời trang váy cưới cho Kate Middleton.

Dẫn chứng cụ thể là cuối tháng Giêng năm nay, Kate đã diện một chiếc áo khoác nhung đen (hiệu Libélula) trong một tiệc cưới tại Yorkshire. Dường như điều này đã là bằng cớ để chứng tỏ thương hiệu này sẽ nổi tiếng trong nay mai.

 Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh - ảnh 2
 Sophie Cranston, 34 tuổi, sẽ là nhà thiết kế váy cưới cho Kate Middleton

Họ còn đưa ra thêm những thông tin về bản thân nhà thiết kế 34 tuổi này, Sophie Cranston là một nhà thiết kế Anh, tốt nghiệp trường ĐH Tổng hợp Northumbria. Sophie Cranston đoạt giải thưởng Bộ sưu tập sinh viên năm 1999 trong Tuần lễ thời trang tốt nghiệp của trường. Bộ sưu tập mang tên “Qua đêm, trước sáng” dành cho nam bằng chất liệu lông cừu.

Từng làm việc cho Alexander McQueen, cô cũng thuộc đội ngũ thiết kế hoàng gia mang tên Alice Temperley năm 2000. Cùng năm, Sophie tới Andalucia học nhảy Flamenco và tiếng Tây Ban Nha. Cô từng sống trong một ngôi làng nhỏ ở phía Nam Tây Ban Nha, và cũng chính ở đó cô đã tạo nên thương hiệu của riêng mình – Libélula (có nghĩa là con chuồn chuồn).

Thời trang do Sophie Cranston thiết kế đã được Emma Watson, Tamara Eccleston và Jerry Hall để ý. Đồ do cô thiết kế mang nét cắt tinh tế, sang trọng, cách phối màu rất cuốn hút – phóng viên Belinda tiết lộ. Ngoài ra, Cranston dành cả một năm cho bộ sưu tập đồ may sẵn tại Dulwich. Trong đó, có một phần là váy cưới, từng được nhà văn Celia Warde chọn mặc trong ngày cưới của mình với Piers Morgan hồi tháng 6 năm ngoái.

Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh - ảnh 3 Lộ diện NTK váy cưới cho công nương tương lai nước Anh - ảnh 4
 Hai mẫu thiết kế từ bộ sưu tập váy cưới của Libélula

Theo nguồn tin từ York: “Lý do mà hoàng gia không muốn tiết lộ tên của nhà thiết kế váy cưới vì không muốn Cranston, lẫn gia đình cô gặp sự chú ý nhiều khi thái quá của công chúng và báo giới. Và, mong Sophie có thêm nhiều thời gian, để thiết kế chiếc váy cưới thật hoàn hảo mà không bị sự chi phối nào từ bên ngoài”.

Sau khi công bố thêm thông tin này, phóng viên Belinda White của tờ Điện tín còn nhắc lại: “Mong rằng mọi người đừng làm phiền Sophie Cranston quá nhiều để cô ấy đủ thời gian trình diễn ý tưởng của mình cho lễ cưới của hoàng gia giữa Kate Middleton và hoàng tử Williams”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá