Sự kiện: Trang điểm

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn

Không cần quá cầu kỳ khi trang điểm trong đêm tiệc tùng này, bạn vẫn nổi bần bật và trở nên rạng rỡ dưới ánh đèn nếu áp dụng các chỉ dẫn trang điểm sau.

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn

Theo những chuyên gia trang điểm nổi danh thì gu trang điểm cho năm mới 2011 – 2012 vẫn khá đơn giản và tự nhiên. Theo đó, bạn gái chỉ cần làm nổi bật những khu vực chính trên khuôn mặt như môi, mắt… là đã đủ tạo nét cuốn hút và nổi bật đêm lễ hội.

1. Chỉ dẫn trang điểm cho khuôn mặt

Để đêm Giáng sinh và năm mới trôi qua trong hoàn hảo và để bạn thêm lộng lẫy trong tiệc Giáng sinh cùng người yêu, bạn bè, bạn nên chú ý đến màu kem nền.

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn - ảnh 1

Để phù hợp nhất với không khí lễ hội, bạn nên chọn màu kem nền có màu sáng hơn so với màu da

Và để phù hợp nhất với không khí lễ hội, bạn nên chọn màu kem nền có màu sáng hơn so với màu làn da. Theo đó, lựa chọn kem nền màu hồng, màu ánh bạc sẽ phù hợp hơn với đêm chào đón năm mới đầy sự kiện này. Hơn nữa, những kem nền sáng màu cũng khiến khuôn mặt bạn trở nên vui tươi, rạng rỡ hơn.

2. Chỉ dẫn trang điểm cho đôi mắt

Không bao giờ được phép bỏ qua việc trang điểm cho đôi mắt nhất là trong một sự kiện trọng đại trong đêm giao thừa thiêng liêng như thế này. Trái lại, đây là thời khắc bạn cần trang điểm đôi mắt bằng những màu sắc nổi bật hơn bao giờ hết.

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn - ảnh 2

Nên sử dụng bóng mắt màu xanh, màu mận, xanh lá cây, màu vàng hoặc nâu đồng.

Nếu muốn, bạn có thể trang điểm cho đôi mắt có màu khói vì đây vẫn là xu hướng trang điểm được yêu thích năm 2011. Nhưng để thay đổi một chút, bạn có thể trang điểm cho đôi mắt bằng những phấn mắt màu bóng vàng hoặc bạc, xanh.

Trong đêm Giáng sinh, bạn không nên quên áp dụng 2 lớp mascara nhé. Nhưng trước khi bạn chuốt mascara, bạn nên uốn lông mi để lộ rõ đôi mắt to đẹp và lông mi cong vút.

Ảnh minh họa
Bạn không nên sử dụng màu tương tự với màu của đôi mắt vì như thế chúng quá lu mờ trong đêm tiệc tùng này.

Bạn phải sử dụng bóng mắt màu nhạt và tránh màu tối. Nói chung bạn không nên sử dụng màu tương tự với màu của đôi mắt vì như thế chúng quá lu mờ trong đêm tiệc tùng này. Nên sử dụng bóng mắt màu xanh, màu mận, xanh lá cây, màu vàng hoặc nâu đồng.

3. Chỉ dẫn trang điểm cho đôi môi

Đôi môi cũng là khu vực bạn nên quan tâm để có thể "tái tạo" chúng trong năm mới thêm nổi bật và quyến rũ.

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn - ảnh 4
Thay vì ưa chuộng sử dụng những màu môi nhạt và bóng như ngày thường, bạn hãy trang điểm cho đôi môi bằng những màu son đỏ thẫm để giúp nổi bật đôi môi gợi cảm.

Thay vì ưa chuộng sử dụng những màu môi nhạt và bóng như ngày thường, bạn hãy trang điểm cho đôi môi bằng những màu son đỏ thẫm để giúp nổi bật đôi môi gợi cảm của bạn.

Bên cạnh đó những son môi gam màu tương tự như đỏ tía, màu tím cũng giúp bạn quyến rũ hơn nhất là khi kết hợp với bóng mắt sáng màu. Bạn có thể làm đẹp cho đôi môi bằng một lớp son lót môi để tạo hiệu ứng đường cong rất gợi cảm của môi bạn.

Ảnh minh họa
Bên cạnh đó những son môi gam màu tương tự như đỏ tía, màu tím cũng giúp bạn quyến rũ hơn nhất là khi kết hợp với bóng mắt sáng màu.

4. Chỉ dẫn cách ăn mặc đêm lễ hội

Ngoài trang điểm phù hợp vui tươi trong đêm giao thừa theo những lời khuyên trên, bạn cũng nên chú ý chọn trang phục cho đêm tiệc cuối năm phù hợp nhất.

Một trang phục đón năm mới hoàn hảo là một trang phục có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với màu sắc làn da bạn, cách bạn trang điểm.

Lộng lẫy đêm Giáng sinh với 4 điểm nhấn - ảnh 6

Trong thời khắc này, bạn cũng có thể diện những chiếc váy màu đỏ và trang điểm cho đôi mắt màu xanh.
Trong thời khắc này, bạn cũng có thể diện những chiếc váy màu đỏ và trang điểm cho đôi mắt màu xanh. Phong cách này vẫn khá lý tưởng cho mỗi lễ Giáng sinh và rất phù hợp trong các đêm tiệc chào đón năm mới

Theo Phụ nữ today

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá