Sự kiện: Sành điệu

Lý Nhã Kỳ, Thu Hằng 'vướng' nghi án thẩm mỹ

Lý Nhã Kỳ vô tình để lộ vết sẹo giống tân trang vòng một, còn chiếc cằm của người mẫu Thu Hằng cũng dài và nhọn ra đáng kể.

Lý Nhã Kỳ, Thu Hằng 'vướng' nghi án thẩm mỹ

Lý Nhã Kỳ, Thu Hằng 'vướng' nghi án thẩm mỹ

> Đằng sau những bộ ngực dao kéo hoàn hảo

Lý Nhã Kỳ vô tình để lộ vết sẹo giống tân trang vòng một, còn chiếc cằm của người mẫu Thu Hằng cũng dài và nhọn ra đáng kể.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Lý Nhã Kỳ vô tình lộ sẹo nơi dưới cánh tay khi tạo dáng chụp ảnh. Vết sẹo này khá giống với các vết sẹo
Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Lý Nhã Kỳ vô tình lộ sẹo nơi dưới cánh tay khi tạo dáng chụp ảnh. Vết sẹo này khá giống với các vết sẹo "tân trang vòng 1" của các người đẹp khác trong thời gian gần đây. Điều này các khiến dư luận thêm nghi ngờ.

Phẫu thuật thẩm mỹ dường như đang ngày càng trở thành một xu hướng phổ biến trong VBiz để các mĩ nhân vươn đến những nét đẹp hoàn hảo. Chính vì thế mà trong thời gian qua, làng giải trí Việt chứng kiến khá nhiều trường hợp chỉnh sửa sắc đẹp của các ngôi sao.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ và người mẫu Thu Hằng cũng dính nghi án tân trang nhan sắc của mình.

Vốn là người có khuôn ngực khá lớn, tuy nhiên, nếu so sánh với những hình ảnh trước kia, có thể thấy Lý Nhã Kỳ dường như đã
Vốn là người có khuôn ngực khá lớn, tuy nhiên, nếu so sánh với những hình ảnh trước kia, có thể thấy Lý Nhã Kỳ dường như đã "động dao kéo" để khiến vòng một của mình căng đầy hơn.
Trước kia, trong những bức ảnh, ngay cả khi đã diện áo cổ trễ thì vòng ngực của cô cũng không quá đầy và còn... xệ hơn hiện tại
Trước kia, trong những bức ảnh, ngay cả khi đã diện áo cổ trễ thì vòng ngực của cô cũng không quá đầy và còn... xệ hơn hiện tại.
Lý Nhã Kỳ, Thu Hằng 'vướng' nghi án thẩm mỹ - ảnh 4
Khuôn ngực người đẹp đã có những thay đổi khá rõ ràng
Khuôn ngực người đẹp đã có những thay đổi khá rõ ràng.

Là Siêu mẫu Việt Nam 2002 và từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Thu Hằng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn của mình.

Bẵng đi một thời gian rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo việc kinh doanh của gia đình, khi tái xuất vào thời gian gần đây, Thu Hằng lại khiến người hâm mộ nghi ngờ bởi khuôn mặt (nhất là phần cằm) khác biệt hoàn toàn so với trước kia.

Chính vì vẻ ngoài quá khác biệt như thế mà cô cũng khiến công chúng nghi ngờ là đã đi độn cằm.

Thu Hằng khi mới bước chân vào lãng mẫu với khuôn mặt thanh tú và vóc dáng chuẩn
Thu Hằng khi mới bước chân vào lãng mẫu với khuôn mặt thanh tú và vóc dáng chuẩn.
Tuy nhiên, không quá khó để nhận ra chiếc cằm của người đẹp có phần tròn và khá ngắn
Tuy nhiên, không quá khó để nhận ra chiếc cằm của người đẹp có phần tròn và khá ngắn.
Lý Nhã Kỳ, Thu Hằng 'vướng' nghi án thẩm mỹ - ảnh 8
Ở mọi góc chụp, cằm cô vẫn không khác đi là bao
Ở mọi góc chụp, cằm cô vẫn không khác đi là bao.
Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 7, cô khiến công chúng nghi ngờ bản thân đã trải qua một cuộc tân trang nhan sắc với chiếc cằm quá dài và nhọn so với tổng thế khuôn mặt
Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 7, cô khiến công chúng nghi ngờ bản thân đã trải qua một cuộc tân trang nhan sắc với chiếc cằm quá dài và nhọn so với tổng thế khuôn mặt.
Ngay cả khi cười, cằm của cô cũng quá dài khiến khuôn mặt mất cân đối
Ngay cả khi cười, cằm của cô cũng quá dài khiến khuôn mặt mất cân đối.
Hình ảnh Thu Hằng trước kia (trái) và hiện tại
Hình ảnh Thu Hằng trước kia (trái) và hiện tại.
Phần cằm thay đổi quá rõ ràng này là nguyên nhân khiến công chúng cho rằng cô cũng đã độn cằm theo xu hướng làm đẹp
Phần cằm thay đổi quá rõ ràng này là nguyên nhân khiến công chúng cho rằng cô cũng đã độn cằm theo xu hướng làm đẹp "đình đám" như nhiều mĩ nhân khác.

Theo Afamily

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá