Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói

TPO - Mắt khói gợi cảm là xu hướng trang điểm đang được yêu thích hiện nay. Kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn, đặc biệt vào buổi tối. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp màu son với mắt khói.

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói

1. Sone nude bóng

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 1 

Màu son phù hợp nhất đối với mắt khói chính là màu nude. Không chỉ giúp thu hút mọi sự tập trung hướng về đôi mắt, nó còn làm hải hòa các nét trên khuôn mặt.

2. Màu hồng nhạt

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 2 

Đôi môi màu hồng nhạt tạo vẻ tươi tắn cho những bạn gái, đồng thời cũng rất phù hợp với màu mắt khói. Màu hồng nhạt đi kèm màu mắt khói xám nhẹ sẽ tạo nên phong cách trang điểm tuyệt vời.

3. Màu đỏ tươi

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 3 

Bí quyết để chọn màu đỏ phù hợp nhất với đôi mắt khói chính là tone đỏ phải hợp với làn da tự nhiên của bạn. Màu đỏ tươi đặc biệt phù hợp với đôi mắt khói đậm ấn tượng.

4. Màu hồng đào nhạt

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 4 

Son màu hồng đào nhạt kết hợp với đôi mắt tạo vẻ sang trọng, đặc biệt với các chị em có làn da ngăm đen. Thêm một chút son bóng để đôi môi hồng thêm mềm mại và tinh tế.

5. Màu đỏ mận

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 5 

Nên chọn những tone có màu đậm vừa phải, quá đậm sẽ khiến khuôn mặt bạn tối sầm.

6. Màu hồng đậm vừa

Màu son ‘hợp cạ’ với mắt khói - ảnh 6 

Nếu bạn yêu thích đôi mắt khói, có thể chọn màu son này cho phong cách trang điểm của mình. Bạn nên chọn màu hồng đậm hơn hai lần so với màu môi tự nhiên của bạn.

Nhật Hạ
Theo LTK

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá