Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn

TPO - “Mẹ” thiên nhiên cho chúng ta rất nhiều phương thuốc để làm đẹp cho mái tóc. Có rất nhiều loại cây cỏ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của tóc. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thiết thực, bạn cần phải biết cách kết hợp các thành phần.

Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn

1. Trà xanh

Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn - ảnh 1 

Trà xanh rất hữu ích trong việc làm cho tóc phát triển nhanh hơn. Trong trà xanh có chất chống ôxi hóa nên bạn có thể uống, sử dụng như kem dưỡng da, dầu gội đầu hoặc bất cứ sản phẩm chăm sóc tóc nào khác đều được.

2. Dầu hạt nho

Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn - ảnh 2 

Xoa một ít dầu hạt nho lên bàn tay và bắt đầu massage khắp da đầu. Bạn cũng không cần phải gội lại vì loại tinh dầu này rất dễ thấm vào chân tóc không gây cảm giác bóng nhờn.

3. Khoai tây

Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn - ảnh 3 

Khoai tây hay nước luộc khoai tây có thể coi là “thần dược” tự nhiên cho sự phát triển tự nhiên của tóc. Dùng nước khoai tây hay nước luộc khoai tây để nguội dội lên tóc, sau đó gội sạch lại bằng dầu gội đầu. Mái tóc của bạn chẳng mấy chốc sẽ dài ra.

4. Mặt nạ trứng gà

Mẹo giúp tóc dài nhanh hơn - ảnh 4 

Trộn một quả trứng gà với 50 gam dầu ô liu. Dùng khăn mỏng nhúng vào hỗn hợp trên đắp lên tóc trong khoảng một giờ, sau đó gội sạch với dầu gội. Làm ít nhất một tuần một lần để hiệu quả nhanh hơn.

Thu Hương
Theo Ourvatiny

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá