Sự kiện: Sành điệu

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo

TPO - Một không gian sạch sẽ, ánh sáng, hoa tươi, trang trí tường bằng tranh thêu... sẽ giúp phòng khách của bạn thêm hoàn hảo.

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo

> Mê mẩn... sắc tím trong không gian nội thất

1.Trang trí tường bằng tranh thêu

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo - ảnh 1 

Sử dụng tranh thêu để trang trí tường phòng khách là cách "độc nhất vô nhị" biến phòng khách thành một không gian hoàn hảo nhất.

2. Không gian sạch sẽ

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo - ảnh 2 

Tận dụng không gian trong phòng rất quan trọng trong trang trí nội thất. Một không gian sạch sẽ và gọn gàng sẽ khiến các vị khách hài lòng và cảm thấy được thư giãn.

3. Ánh sáng

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo - ảnh 3 

Khi bạn cần một không gian lãng mạn và thư giãn hãy sử dụng cách trang trí bằng đèn để tạo không gian ấm cúng và thân thiện. Nếu muốn có nhiều ánh sáng hơn, bạn có thể sử dụng đèn trên cao hoặc đèn halogen.

4. Lựa chọn những vật trang trí mang phong cách cá nhân

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo - ảnh 4 

Mỗi căn phòng sẽ nói lên điều gì đó về chủ nhân của ngôi nhà. Bạn có thể đặt một vài thứ như tạp chí, khung ảnh, những đồ vật yêu thích ở phòng khách để lúc nào cũng có thể nhìn thấy chúng. Các vị khách của bạn cũng sẽ thấy rất thú vị và cuộc trò truyện sẽ hấp dẫn hơn.

5. Hoa tươi

Mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo - ảnh 5 

Bạn đang muốn mời khách tới để dự một bữa tối lãng mạn hay một dịp đặc biệt nào đó. Hoa tươi sẽ làm... tươi không gian phòng khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian, mà còn có mùi hương thơm nhẹ, giúp cả bạn và các vị khách được thoải mái.

Nhật Hạ
Theo Ezin

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá