Sự kiện: Ảnh

Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin

TPO – Bốn cô gái của Miss A và chàng trai ngọt ngào Nichkhun của 2PM đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Edwin, thu 2011. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp trẻ trung tràn đầy sức sống của họ nhé!

Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin

Thương hiệu thời trang Edwin được mệnh danh thương hiệu ngôi sao với một danh sách những người nổi tiếng. Với BST thời trang thu đông 2011 này họ đã chọn Nichkhun của 2PM và Miss A cùng làm người mẫu cho BST. Những bộ trang phục của Edwin có tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các cô gái Miss A và anh chàng Nickhun đã thể hiện được niềm đam mê tràn đầy năng lượng trong những bộ trang phụ trẻ trung của hãng Edwin. Nichkhun với hình ảnh trong sáng và nụ cười ngọt ngào, trong khi các cô gái Miss A luôn thể hiện sự thoải mái và vô tư.

Năm ngôi sao tụ họp tại thành phố Kangnam để chụp ảnh quảng cáo. Trong lúc chụp ảnh cả đội tinh nghịch pose hình rất tự nhiên. Cả đội được yêu cầu thể hiện nét trẻ trung, đam mê và tràn đầy năng lượng của những người trẻ.

Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 1 
Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 2 
Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 3
Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 4 
Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 5 
Miss A và Nickhun năng động với thời trang Edwin - ảnh 6 

Mặc dù thời tiết khá nóng bức mà cả đội khoác trên người những bộ quần áo mùa đông nhưng họ vẫn luôn cười rạng ngời không một chút tỏ ra mệt mỏi.

Dưới đây là clip ghi lại một vài hình ảnh đáng yêu của Miss A và Nichkhun trong buổi chụp hình:

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá