Mix đồ cực chuẩn với quần jeans

TPO – Trong bất kì hoàn cảnh và thời tiết nào, quần jeans luôn có chỗ đứng của riêng mình. Bạn có thể tận dụng những chiếc quần jeans năng động cho những ngày đi làm, đi dạo phố hay shopping.

Mix đồ cực chuẩn với quần jeans

Với những người phụ nữ trẻ, quần jeans quan trọng như áo sơ mi trắng, như giày cao gót đen, nó là trang phục tối thiểu của một người phụ nữ hiện đại. Năng động, khỏe khoắn và tất nhiên, phù hợp với mọi phong cách và hoàn cảnh, chẳng ai có thể chối từ một thứ hoàn hảo đến vậy cho cuộc sống của mình.

Trong bất kì hoàn cảnh và thời tiết nào chiếc quần jeans luôn có chỗ đứng của riêng mình. Dáng quần được làm từ chất liệu jeans tuy đơn giản nhưng tiện dụng khá thoải mái, trẻ trung và năng động. Với kiểu dáng ôm vừa vặn đôi chân vừa giúp giữ ấm lại khiến đôi chân bạn được kéo dài trở nên sexy và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Màu sắc thịnh hành nhất vẫn là màu xanh cổ điển, đôi khi pha màu ghi xám hay sang trọng hơn với màu đen. Quần jeans cũng cho bạn thoải mái mix cùng các trang phục khác như: áo len thời trang dáng ngắn, dáng dài, áo len ôm sát gợi cảm hoặc áo len dáng rộng thoải mái, áo khoác ngắn, áo khoác dài…

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi "nghiên cứu" một vài cách mix đồ với quần jeans để bạn trở nên thật nổi bật và đặc biệt nhé.

Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 1 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 2 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 3
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 4
Áo sơ mi kẻ đang là xu hướng được nhiều bạn gái yêu thích. Set đồ jean kết hợp với sơ mi kẻ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng năng động.
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 5
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 6 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 7
 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 8 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 9 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 10 
 Mix quần jeans với áo sơ mi họa tiết vừa giúp bạn giữ được vẻ ngọt ngào, duyên dáng những cũng rất khỏe khoắn và năng động.
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 11 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 12 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 13 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 14
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 15 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 16 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 17 
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 18
Mix đồ cực chuẩn với quần jeans - ảnh 19

Nhật Hạ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng