Mix trang phục cưới ngày đầu xuân

TPO - Những gợi ý nhỏ về cách kết hợp trang phục cưới dưới đây sẽ giúp bạn vừa có thể giữ ấm cơ thể đồng thời làm tăng vẻ đẹp của bạn trong ngày cưới.

Mix trang phục cưới ngày đầu xuân

Những ngày đầu xuân dù không còn giá lạnh như trước, nhưng cô dâu vẫn cần cân nhắc khi lựa chọn trang phục cưới sao cho thật đẹp nhưng vẫn đủ ấm.

Trang trí bằng cổ lông

 
 Mix trang phục cưới ngày đầu xuân - ảnh 1
 Mix trang phục cưới ngày đầu xuân - ảnh 2

Sau khi đã chọn được chiếc váy cưới ưng ý, bạn có thể kết hợp thêm với một chiếc cổ lông đính vào viền cổ áo, vai hoặc cánh tay… Màu lông tương xứng với váy cưới không chỉ tạo nên cảm giác lạ mắt mà còn giúp bạn có thể giữ ấm.

Kết hợp với áo khoác lửng

 Mix trang phục cưới ngày đầu xuân - ảnh 3

Nếu chiếc váy cưới ưng ý của bạn là váy không tay hay váy quây, bạn nên lựa chọn kết hợp chúng với chiếc áo khoác lửng. Màu của áo khoác có thể cùng tone cũng có thể khác một chút so với váy cưới. Bạn nên chọn chiếc áo khoác có họa tiết giống với họa tiết của váy cưới như đường viền, ren, hay hạt cườm….

Áo khoác bolero

 Mix trang phục cưới ngày đầu xuân - ảnh 4
 Mix trang phục cưới ngày đầu xuân - ảnh 5

Phong cách này có thể không còn lạ lẫm với nhiều cô dâu. Chiếc áo khoác ngắn, khoác vòng qua tay không làm mất dáng váy cưới mà còn giúp cô dâu trở nên quý phái đang dần là lựa chọn số một cho nhiều cô dâu trong ngày đầu xuân. Áo khoác bolero có nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp với nhiều dáng váy mà cô dâu lựa chọn.

Quần tất

Để giữ ấm cho đôi chân của mình, bạn có thể lựa chọn những chiếc quần tất. Dưới lớp váy bồng, sẽ không ai nhận ra bạn đang mặc chúng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy chưa đủ ấm hãy lựa chọn quần tất để giữ ấm cho đôi chân của bạn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá