Mỹ nhân Việt lột xác nhờ giảm cân siêu tốc

Hoàng Yến, Hồng Quế, Minh Hằng... gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chỉ trong một thời gian ngắn họ đã thu nhỏ được số đo thân hình mập mạp.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ giảm cân siêu tốc

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ giảm cân siêu tốc

> Những 'gái hư Vbiz' trở lại vai ngoan hiền

> Hé lộ số điện thoại siêu đẹp của sao Việt 

Hoàng Yến, Hồng Quế, Minh Hằng... gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chỉ trong một thời gian ngắn họ đã thu nhỏ được số đo thân hình mập mạp.

 Sở hữu chiều cao đáng mơ ước khi mới ở độ tuổi vị thành niên nhưng Hồng Quế gặp phải khó khăn bởi thân hình phát triển “quá khổ” mà trong đó nhược điểm lớn nhất của mẫu teen Hà Thành là đôi chân to ngoại cỡ.
Sở hữu chiều cao đáng mơ ước khi mới ở độ tuổi vị thành niên nhưng Hồng Quế gặp phải khó khăn bởi thân hình phát triển “quá khổ” mà trong đó nhược điểm lớn nhất của mẫu teen Hà Thành là đôi chân to ngoại cỡ..
Sau một thời gian ầm ĩ trên báo vì scandal, Hồng Quế xuất hiện với hình ảnh mới nữ tính và thon gọn hơn trước
Sau một thời gian ầm ĩ trên báo vì scandal, Hồng Quế xuất hiện với hình ảnh mới nữ tính và thon gọn hơn trước.
Cùng với Hồng Quế, Andrea từng gắn bó với biệt danh “người đẹp chân voi” cùng vòng 2 không mấy thon thả
Cùng với Hồng Quế, Andrea từng gắn bó với biệt danh “người đẹp chân voi” cùng vòng 2 không mấy thon thả.
Thân hình thừa cân khiến mẫu Tây kém duyên dáng bởi mất cân đối với gương mặt nhỏ gọn của cô. Tuy nhiên chỉ không lâu sau, Andrea đã tự tin diện trang phục khoe vòng 2 với đôi chân dài thon thả
Thân hình thừa cân khiến mẫu Tây kém duyên dáng bởi mất cân đối với gương mặt nhỏ gọn của cô. Tuy nhiên chỉ không lâu sau, Andrea đã tự tin diện trang phục khoe vòng 2 với đôi chân dài thon thả.
 Từ những ngày đầu nổi tiếng, Minh Hằng vốn được yêu thích nhờ gương mặt dễ thương và thân hình cũng khá tròn trịa. Khi phát triển sự nghiệp theo hướng “người lớn” hơn, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đa tài cật lực tập thể dục và ăn uống khoa học hơn để giảm mỡ thừa
Từ những ngày đầu nổi tiếng, Minh Hằng vốn được yêu thích nhờ gương mặt dễ thương và thân hình cũng khá tròn trịa. Khi phát triển sự nghiệp theo hướng “người lớn” hơn, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đa tài cật lực tập thể dục và ăn uống khoa học hơn để giảm mỡ thừa.
Hiện giờ Minh Hằng đang sở hữu thân hình sexy, gợi cảm hơn hẳn, biệt danh “bé Heo” vì thế cũng không còn nữa
Hiện giờ Minh Hằng đang sở hữu thân hình sexy, gợi cảm hơn hẳn, biệt danh “bé Heo” vì thế cũng không còn nữa.
Hoàng Yến là chân dài có tần suất béo – gầy trong khoảng thời gian ngắn khiến nhiều người phải bất ngờ
Hoàng Yến là chân dài có tần suất béo – gầy trong khoảng thời gian ngắn khiến nhiều người phải bất ngờ.
Thân hình lúc mập mạp, khi “cò hương” của siêu mẫu từng là chủ đề bàn tán trong một thời gian dài. Nhiều người cho rằng Hoàng Yến nên biết cách quản lý cân nặng sao cho hiệu quả hơn
Thân hình lúc mập mạp, khi “cò hương” của siêu mẫu từng là chủ đề bàn tán trong một thời gian dài. Nhiều người cho rằng Hoàng Yến nên biết cách quản lý cân nặng sao cho hiệu quả hơn.
  Ngắm Văn Mai Hương hiện tại, khó ai còn nhớ á quân Vietnam Idol từng có vòng 2 “phì nhiêu”, đôi chân to kém duyên dáng
Ngắm Văn Mai Hương hiện tại, khó ai còn nhớ á quân Vietnam Idol từng có vòng 2 “phì nhiêu”, đôi chân to kém duyên dáng.
Sau khi phát triển sự nghiệp hậu Vietnam Idol, Văn Mai Hương có sự lột xác ngoại hình tới kinh ngạc, cô giảm cân, đầu tư hình ảnh kỹ hơn và thậm chí vướng nghi án gọt cằm
Sau khi phát triển sự nghiệp hậu Vietnam Idol, Văn Mai Hương có sự lột xác ngoại hình tới kinh ngạc, cô giảm cân, đầu tư hình ảnh kỹ hơn và thậm chí vướng nghi án gọt cằm.
Chỉ sau 1 năm, quán quân The Voice Việt mùa giải đầu tiên đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Phong cách teen dễ thương, tròn trịa trước đây của Hương Tràm nay đã được thay thế già dặn
Chỉ sau 1 năm, quán quân The Voice Việt mùa giải đầu tiên đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Phong cách teen dễ thương, tròn trịa trước đây của Hương Tràm nay đã được thay thế già dặn.
Học trò cũ của Thu Minh cũng bớt thừa cân hơn trước
Học trò cũ của Thu Minh cũng bớt thừa cân hơn trước.
Cách đây không lâu, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang từng thổ lộ áp lực giảm cân của cô khi tấn công sang thị trường quốc tế
Cách đây không lâu, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang từng thổ lộ áp lực giảm cân của cô khi tấn công sang thị trường quốc tế.
Từ một người mẫu có số đo kém chuẩn, Huyền Trang phải cực lực giảm mỡ thừa nhưng vẫn phải giữ sức khỏe làm việc
Từ một người mẫu có số đo kém chuẩn, Huyền Trang phải cực lực giảm mỡ thừa nhưng vẫn phải giữ sức khỏe làm việc.
 

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá