Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất

Cứ mỗi dịp Trung Thu về, các em nhỏ lại háo hức được phá cỗ cung trăng, được gặp chú Cuội tinh nghịch và chị Hằng Nga xinh đẹp như tiên giáng trần...

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất

Cứ mỗi dịp Trung Thu về, các em nhỏ lại háo hức được phá cỗ cung trăng, được gặp chú Cuội tinh nghịch và chị Hằng Nga xinh đẹp như tiên giáng trần...

Mai Phương Thúy

Hoa Hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy rất chịu khó tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt là liên quan đến các em nhỏ. Trong chương trình dành cho Trung Thu năm 2010, người đẹp Mai Phương Thúy đã hóa thân vào hình ảnh một chị Hằng Nga thướt tha với chiếc đầm dài trắng muốt, mái tóc dài buông lơi và trang điểm không quá cầu kỳ khi tham dự sự kiện. Mai Phương Thúy lên sân khấu dành tặng cho các em nhiều phần quà ý nghĩa và nổi bật với chiều cao nổi trội giữa các em, và cả chú cuội Xuân Bắc.

HH Mai Phương Thúy dịu dàng, đằm thắm trong chiếc đầm dài trắng muốt,
      cô đã hóa thân vào hình ảnh chị Hằng Nga khá
HH Mai Phương Thúy dịu dàng, đằm thắm trong chiếc đầm dài trắng muốt, cô đã hóa thân vào hình ảnh chị Hằng Nga khá "ngọt".
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 2
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 3
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 4
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 5
Mai Phương Thúy đọ dáng cùng
Mai Phương Thúy đọ dáng cùng "chú cuội" Xuân Bắc, anh đã túm tóc bằng sợi dây chun, mặc áo bã trầu, đi guốc mộc mang đến cho các em cảm giác thân thuộc, chân chất và rất đáng yêu .
Nhưng ở bức ảnh này, trông chị Hằng Mai Phương Thúy như một nàng
      tiên cá khi khoe đôi chân dài miên man bên chiếc ghế dài khi cô đọ
      dáng bên Mr Đàm
Nhưng ở bức ảnh này, trông chị Hằng Mai Phương Thúy như một nàng tiên cá khi khoe đôi chân dài miên man bên chiếc ghế dài khi cô đọ dáng bên Mr Đàm .
 

Ngọc Hân

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2010, Đặng Thị Ngọc Hân cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Ngọc Hân đã từng leo đèo, lội núi, mang quà cáp và cả niềm vui đến cho các em, đối với cô,trẻ em như búp trên cành, cô luôn trăn trở để làm sao cho các em có được một tuổi thơ trọn vẹn và vui vẻ nhất.

Trong năm 2011, Ngọc Hân khá đắt show đóng vai chị Hằng Nga trong nhiều sự kiện liên quan đến Trung Thu, Ngọc Hân đứng ra trao quà, giao lưu và chơi đùa cùng các em.

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 8
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 9
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 10
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 11
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 12
 

Hương Giang

So với các hình ảnh của chị Hằng Nga mà các mỹ nhân đã hóa thân thì có lẽ, chị Hằng Nga của người đẹp Hương Giang hóa thân là tương đồng và giống nhất. Hương Giang diện chiếc đầm truyền thống, tóc vấn cao và đội mũ quyền quý.

Vào tháng 9-2010, Hương Giang đã đem nụ cười đến với các bệnh nhi bệnh viện Ung bướu thành phố. Hương Giang cũng là người chăm hoạt động từ thiện và cô khá âm thầm khi tham gia các hoạt động từ thiện.

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 13
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 14
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 15
 

Thanh Thúy

Xuất thân là diễn viên, thế nên việc hóa thân vào hình ảnh chị Hằng Nga không làm khó Thanh Thúy. Vào vai Hằng Nga, Thanh Thúy diện chiếc đầm có họa tiết hoa lá cành, đội trên đầu chiếc mũ công phượng cùng điểm nhấn nhá ở giữa trán cho thêm phần ấn tượng.

Thanh Thúy cũng thể hiện được nét kiêu sa ở cách đi đứng và cách để tay, thể hiện nét mảnh mai, quyền quý của người đẹp lừng danh Hằng Nga khi tham dự sự kiện diễn ra cách đây hơn một năm.

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 16
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 17
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 18
 

Phi Thanh Vân

"Người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân hóa thân vào hình ảnh chị Hằng Nga "cà chớn". Chị Hằng Nga họ Phi kể cho các em nhiều câu chuyện cười thú vị và nhận được nhiều tràng cười, vỗ tay rào rào từ phía các em.

Phi Thanh Vân cảm thấy sung sướng vô cùng khi được hóa thân vào hình ảnh của một đệ nhất mỹ nhân thế nên vào thời điểm 2010, là năm đỉnh cao của người kiến tạo chiêu trò, Phi Thanh Vân buông tóc dài thướt tha và diện chiếc đầm trắng muốt kín như bưng để đem đến cho các em một hình ảnh kín đáo và... chính chuyên.

Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 19
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 20
Mỹ nhân Việt nào hóa Hằng Nga đẹp nhất - ảnh 21
 

Theo Tuấn Anh
2sao.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá