Sự kiện: Ảnh

Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển

TPO - Dù đã qua ba lần sinh nở, nhưng siêu mẫu nước Nga Natalia Vodianova khiến không ít cánh mày râu trên khắp thế giới phải ngây ngất bởi vẻ hấp dẫn và sức quyến rũ chết người của mình.

Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển

Với chiều cao 1,77m, thân hình cân đối, gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt trong veo, siêu mẫu 29 tuổi đã chinh phục mọi sàn diễn thời trang trên thế giới. Tính tới thời điểm này, thiên thần của Victoria Secret đã sải cánh trên 175 show ở mọi lãnh địa thời trang.

Cho tới nay, Natalia Vodianova vẫn được đánh giá là một trong 20 siêu mẫu hấp dẫn nhất thế giới do Chanel bình chọn. Cô cũng là một trong những người mẫu được trả cat-sê cao nhất thế giới, ước tính, trung bình một năm “chân dài” đình đám nhất nước Nga kiếm được khoảng 2,5 triệu bảng Anh.

Cách đây vài tháng, người đẹp Nga đã tuyến bố chia tay với ông chồng tỉ phú của mình sau 9 năm chung sống và có 3 mặt con: bé Lucas, 9 tuổi; Neva, 5 tuổi và Viktor, 3 tuổi.
Trong buổi trò chuyện với tờ ES, siêu mẫu ba con này thẳng thắn thừa nhận, hiện cô đang hò hẹn với một người đàn ông khác, nhưng từ chối tiết lộ danh tính của anh này.

Cùng ngắm vẻ quyến rũ của mỹ nhân đẹp nhất xứ Bạch Dương này trên ấn phẩm Vogue Mỹ số tháng 9 cùng siêu mẫu nam điển trai Sam Riley trong chùm ảnh mang tên: ‘ Con đường lãng mạn’ bởi nhiếp ảnh gia Mert & Marcus.

Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 1 
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 2
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 3
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 4
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 5
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 6
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 7
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 8
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 9
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 10
 Mỹ nhân xứ Bạch Dương lãng mạn trên biển - ảnh 11
Mai Anh
Theo f.rogue

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá