Sự kiện: Ảnh

Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút

TPO – Hai cô gái vàng của hai drama đình đám “Romance Town” và “City Hunter“, xuất hiện đầy nữ tính và lãng mạn bên bờ biển Hawai. Hãy cũng ngắm những khoảnh khắc cực đẹp của hai nữ diễn trên tạp chí SURE, số ra tháng 9 này.

Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút

>> Lee Min Hoo và YoonA 'song kiếm hợp bích'

Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 1 

Hai cô nàng thân thiết như hai chị em dạo bước trên đường phố Waikiki, với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Trong khi Sung Yuri khá “bụi bặm” với mái tóc xoăn ngắn và quần jean rách thì Park Min Young lại điệu đà dịu dàng với mái váy ngắn và mái tóc dài xoăn nhẹ.

Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 2 

Một thành viên trong ê kíp chụp ảnh nhận xét: “ Nhìn Sung Yuri và Park Min Young sánh bước bên nhau, tôi nhớ tới Betty Davies và Katharine Hepburn – hai nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Mỹ".

Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 3 
Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 4 
Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 5 
Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 6 
Mỹ nhân xứ Hàn rạng ngời đầy cuốn hút - ảnh 7 

Hai người đẹp có ấn tượng khá tốt về nhau. Nói về Yuri, Park Min Young nhận xét: “ Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút mà chị ấy còn có một trái tim thiên thần. Chị ấy quan tới người khác và rất chu đáo”.

Sung Yuri cũng không tiếc lời khen cho Min Young: “ Cô ấy tốt bụng. Đặc biệt Min Young là một cô gái lịch sự và biết cách cư xử đúng mực. Sau khi gia nhập làng giải trí cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong nhiều lĩnh vực như phim truyền hình, sitcom, quảng cáo... Điều đó khiến tôi thật sự ngưỡng mộ cô ấy”.

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng