Mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex

Ngày 8/9/2015, Công ty Vy Phương đã tổ chức họp báo giới thiệu sự có mặt lần đầu tiên của nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex tại thị trường Việt Nam và giới thiệu hai nhà phân phối chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex rất nổi tiếng của Mỹ và hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia. Olaplex đạt Giải thưởng "Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc" tại Lễ trao giải sáng tạo ngành làm đẹp năm 2015 do Tạp chí Refinery bình chọn.

Olaplex giúp làm tăng các liên kết trong tóc nhưng không giống bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Olaplex sẽ giúp kết nối lại các liên kết đã bị phá vỡ trong lớp vỏ và lõi tóc, giúp bạn phục hồi lại độ khỏe, cấu trúc và sự toàn vẹn của sợi tóc trước, trong và sau khi làm dịch vụ.

Sản phẩm này không phải là một loại dầu xả dưỡng và cũng không bao bọc tóc bạn bằng lớp silicone, protein nên không phải lo lắng việc sử dụng quá nhiều có thể gây ra tóc bị giòn, gãy. Đây là một công thức hóa học hoàn toàn mới, đem đến cho các bạn một lựa chọn để chăm sóc mái tóc.

Mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex - ảnh 1
Olaplex là một cuộc cách mạng về thành phần được phát triển bởi 2 tiến sĩ hóa học và vật liệu. Sản phẩm tuyệt đối an toàn và không chứa các thành phần độc hại. Chưa có một sản phẩm nào được sáng tạo ra như Olaplex.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá