Mỹ phẩm Hoa TuLip tri ân gần 1.000 khách hàng miền Tây

Gần 1.000 khách hàng ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long đã tụ hội về Cần Thơ taị hội nghị tri ân khách hàng do công ty mỹ phẩm Hoa TuLip tổ chức vào chiều tối 13/1.

Bên cạnh sự hiện diện của gần 1.000 khách hàng, đại lý thân thiết của công ty Mỹ phẩm Hoa TuLip từ các tỉnh ở khu vực về tham dự, hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 còn đón nhận nhiều nghệ sĩ đến chung vui. Người đẹp biển Đào Thị Hà, TOP 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng diễn viên người mẫu Đức Tiến, nghệ sĩ Kim Tiểu Long, ca sĩ Cát Tuyền, Trúc Chi và MC Minh Nhật…

Tại hội nghị tri ân khách hàng, bà Phạm Thị Minh Trinh- Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Hoa TuLip gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã tin yêu sản phẩm mỹ phẩm Hoa TuLip trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng các khách hàng và đại lý trong thời gian tới. “Có được sự lan toả như hôm nay, đó là nhờ vào sự tin yêu của khách hàng với các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Hoa TuLip. Đây cũng là động lực cho công ty chúng tôi làm tốt hơn nữa trong tương lai”- bà Phạm Thị Minh Trinh gửi gớm.

Mỹ phẩm Hoa TuLip tri ân gần 1.000 khách hàng miền Tây - ảnh 1
Mỹ phẩm Hoa TuLip tri ân gần 1.000 khách hàng miền Tây - ảnh 2
Mỹ phẩm Hoa TuLip tri ân gần 1.000 khách hàng miền Tây - ảnh 3
Mỹ phẩm Hoa TuLip tri ân gần 1.000 khách hàng miền Tây - ảnh 4
Theo bà Trinh, sau 2 năm gián đoạn, công ty đã lên chiến lược và kế hoạch để quay trở lại thị trường mỹ phẩm trong nước. “Chúng tôi đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn cGMP theo tiêu chuẩn Asean, đồng thời cải tiến mẫu mã và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng”- người đứng đầu công ty mỹ phẩm Hoa TuLip chia sẻ đồng thời cho rằng, hiện Hoa TuLip đã có gần 30 dòng sản phẩm mang các thương hiệu One cherry, White Gucci và SNK tulip rất được người tiêu dùng lựa chọn.

“Tất cả những sản phẩm của Hoa TuLip đều được chúng tôi sản xuất theo các quy trình nghiêm ngặt của nhà máy đạt chuẩn cGMP. Bởi chúng tôi hiểu, để đáp ứng sự tin yêu của quý khách hàng, người tiêu dùng không có gì hơn phải tạo ra những dòng sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất”- bà Phạm Thị Minh Trinh cho biết.

Tại hội nghị tri ân khách hàng lãnh đạo công ty mỹ phẩm Hoa TuLip cũng đã trao tặng bằng khen và quà cho các khách hàng, đại lý đã có thành tích cao trong hoạt động kinh doanh năm 2017. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá