Sự kiện: Sành điệu

Năm bí quyết đẹp sexy cho U50

Nữ diễn viên 54 tuổi này đã dành một thập kỉ qua trong vai trò là một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng sexy trên kênh truyền hình HBO với bộ phim 'Sex And The City'. Kim biết rõ sự sexy của mình giống như một con cá làm thế nào để bơi được trong nước...

Năm bí quyết đẹp sexy cho U50

Năm bí quyết đẹp sexy cho U50

Khi chúng ta có cơ hội ngồi trò chuyện với Kim - gương mặt quảng cáo mới của dòng sản phẩm chống lão hóa của Olay's Total Effects - thì sẽ khám phá ra nhiều điều tuyệt vời từ bí quyết làm đẹp của cô. Ngôi sao này cho biết, phụ nữ nên thoát khỏi quan niệm rằng sexy có nghĩa là cái gì cũng phải to ví dụ như mông hay ngực.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẹp sexy của ngôi sao xinh đẹp này.

1. Khi tôi già đi thì tôi vẫn yêu vẻ đẹp tự nhiên của mình và đó là một cảm giác thực sự. Tôi đón nhận nó một cách nhẹ nhàng giống như một phần tất yếu trong cuộc sống vậy.

5 bí quyết đẹp sexy cho U50, Làm đẹp, lam dep, bi quyet dep, bi quyet lam dep, kim cattral, sex and the city
Kim Cattrall cho rằng sexy phải từ bên trong chứ không phải ở vòng ngực hay vòng mông lớn.

2. Tôi rất thích những chiếc kẹp mi có khả năng uốn mi tốt vì tôi có một cặp lông mi dài. Tôi có một đôi mắt to vì thế tôi muốn tập trung nhấn mạnh vào điều đó. Khi lông mi của tôi không cong, tôi nghĩ rằng gương mặt mình trông thật mệt mỏi.

3. Kim rất thích trang điểm cho đôi môi màu đỏ theo phong cách cổ điển và cô nghĩ phụ nữ ở một độ tuổi nhất định cần cẩn thận với việc sử dụng son môi màu tối. Cô cho biết: Tôi không thích màu son tối như màu tía bởi vì nó rất khó khăn để tô màu và làm gương mặt trông già hơn. Tôi nghĩ khi có tuổi thì nên chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

4. Kim nghĩ mọi người phụ nữ nên học cách chăm sóc làn da đúng đắn. Và việc chống lão hóa cho da là trên tất cả cả cơ thể chứ không phải chỉ trên gương mặt. "Tôi có một làn da trắng và nhạy cảm vì thế tôi rất cẩn thận để chăm sóc chúng. Tôi thích tẩy da chết cho toàn bộ cơ thể mình, không riêng gì phần da mặt. Tôi đã từng dùng loại tẩy da chết cho cơ thể trước đó, nhưng nó thực sự bị quá khô hoặc quá ẩm, rất nhờn. Tôi thích sản phẩm "Olay Total Effects 7-In-1 Advanced Anti-Aging Body Wash in Exfoliate And Replenish" bởi khả năng dưỡng ẩm vì thế khi tôi tẩy da chết tức là tôi đang dưỡng ẩm cho nó. Bạn có thấy làn da tôi trông khỏe mạnh và tươi trẻ?".

5 bí quyết đẹp sexy cho U50, Làm đẹp, lam dep, bi quyet dep, bi quyet lam dep, kim cattral, sex and the city
Kim nghĩ mọi người phụ nữ nên học được cách chăm sóc làn da đúng đắn.

5. Nói về thời trang, Kim không thích khoác lên mình những xu hướng thời trang mới nhất mà không phù hợp với bản thân. Kim thích mặc những gì thoải mái và hợp với độ tuổi. Tuy nhiên trong những sự kiện đặc biệt, cô có thể kết hợp nhiều phong cách lại để tạo nên một nét ấn tượng cho riêng mình.

Theo eva

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá