Nét mới của Tuần lễ Thời trang Xuân hè 2014

TP - Sự kiện thời trang cuối năm diễn ra 20h từ 22 đến 25/12 với ba nét mới: BTC nay là Đài THVN nên sàn diễn sẽ là trường quay 14; hai chủ đề chính gồm Ready to wear và Haute Cuture; Có sự góp mặt của Top 3 Ngôi sao Thiết kế Việt Nam.

Nét mới của Tuần lễ Thời trang Xuân hè 2014

> Dàn Hoa hậu, Á hậu trình diễn tại Tuần lễ thời trang 2014
> Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp

Ngoài ra có 20 NTK quen thuộc cùng một số gương mặt mới. Việt Thắng, thương hiệu bền bỉ trong các Tuần lễ Thời trang thể hiện xu hướng nổi trội của thế giới áp dụng theo phong cách BURTLEY, FC. BST Chaming Ly’st lấy cảm hứng từ hoa Calla Lily, kết hợp hoa và thời trang với sắc màu đặc trưng của hoa Calla Lilly.

Nét độc đáo của Hải Long-Thế Huy là cảm hứng từ mặt nạ tuồng kết hợp hiệu ứng op -art .

NTK Đức Hải lại lấy ý tưởng câu chuyện “Alice lạc vào xứ sở thần tiên” với những con vật vui nhộn. Thương Huyền có BST Hương sắc tái hiện sự tinh khôi và vóc dáng quyến rũ của muôn hoa.

Thương hiệu Tây Ban Nha Chula: hình ảnh đường đua, cờ, tennis, bóng đá và tất cả những gì thuộc về thể thao chính là nguồn cảm hứng.

Với Công Khanh là hơi thở mới phóng khoáng mang phong cách thể thao và đường phố cho BST Ready to Wear, còn sự lãng mạn thuần khiết chính là BST Haute Couture lấy ý tưởng chim hồng hạc.

Rừng nhiệt đới của Vũ Việt Hà như lời kêu gọi bảo vệ rừng. Còn Ngọc Hân, màu trắng đơn sắc và những chi tiết ren hay kĩ thuật cuốn vải thủ công tạo nên chi tiết trang trí bắt mắt.

Quang Huy lại kết hợp ren với vải hoa tạo hình 3D, vải dập nhăn. Với Minh Hạnh, tiếng chim hót trên những cành cây xanh màu lá non là đường dẫn của BST. Nét thêu tay 3D tạo nên sự sinh động và vững chắc trong những thiết kế lãng mạn, đường nét điêu luyện trên vải lanh dệt tay.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá