Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba

Ba chàng trai có cùng tên , này đang là những cái tên được săn đón nhất trong làng mẫu nam Brazil. Độ hot đang ngày càng được khẳng định qua những hợp đồng chụp hình, quảng cáo.

Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba

 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 1

 Lucas Fernandes

Brazil quả không hổ danh là nơi sản sinh ra những chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh. Cùng ngắm dàn mẫu nam đang nổi như cồn lên tại xứ sở Samba.

Lucas Fernandes

Cao 1m87, dù chưa được tham gia bất kỳ chiến dịch thời trang nào nhưng cái tên Lucas Fernandes qua góc máy của nhiếp ảnh gia Wong Sim sẽ là một nhân tố kỳ vọng mới của làng mẫu hùng hậu Brazil. Cái chau mày của người mẫu nam khiến anh trở nên có sức hút đặc biệt với phái nữ

 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 2
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 3
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 4
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 5

Lucas Garcez

Lucas Garcez một nhân tố mới toanh của làng mẫu Brazil, 19 tuổi bước ra từ quảng cáo của nhãn hiệu đồng hồ RadarX. Mới bắt đầu vào nghề người mẫu cách đây đúng 1 năm thông qua việc casting cho mẫu quảng cáo đồng hồ chống thấm nước RadarX. Những bức hình nóng bỏng của anh dưới vòi sen trong poster này đã thực sự làm giới săn lùng người mẫu chú ý. Gương mặt sáng, rất đậm chất Châu Âu với sống mũi cao và nước da trắng sáng là một lợi thế của anh tại Sao Paulo, Brazil. Bộ hình mới nhất dưới đây anh thực hiện với nhiếp ảnh gia Anton Jhonsen

 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 6
 Lucas Garcez sở hữu nét đẹp nam tính,lạnh lùng
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 7
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 8
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 9

Lucas Bernardini

Lucas Bernardin sinh năm 1991 tại Sao Paulo. Mới gia nhập làng mẫu 2 năm nhưng anh chàng này đã xấy dựng cho mình một sự nghiệp đáng ghen tị. Chàng trai này sở hữu gương mặt vô cùng điển trai cùng hình thể rất chuẩn. Lucas Bernardin rất đắt hàng với những hợp đồng quảng cáo underwear.. Anh từng tham gia trình diễn cho các hãng như Everlast, Diesel, Men Underwear Store, TommyHilfiger, Adidas và Calvin Klein.

 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 10
Lucas Bernardin năm nay mới 21 tuổi, anh cao 1m82 cùng thân hình rất rắn rỏi 
 Ngắm dàn mẫu nam nóng bỏng xứ Samba - ảnh 11
 Gương mặt rất điển trai và hấp dẫn, anh là một trong những minh chứng
rõ ràng nhất Brazil là nơi sản sinh ra những chàng trai đẹp nhất hành tinh

Theo 2sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng