Sự kiện: Sành điệu

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood

Điểm danh những chàng tài tử như: Zac Efron, Chris Hemsworth, Hugh Jackman... khoe thân hình cường tráng nhờ chăm tập luyện thể thao.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 1

Zac Efron khoe cơ bắp trên bãi biển Manhattan, California, tháng 3/2011. Khi đó, anh đã tập luyện hăng say để có được thân hình vạm vỡ cho vai diễn chàng lính thủy. "Sau khi kết thúc bộ phim, tôi thậm chí không nhận ra được chính mình", Zac tâm sự.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 2

Chris Evans nổi tiếng với vai siêu anh hùng trong "Captain America" và "The Avenger". Để chuẩn bị cho vai diễn này, Chris đã tập luyện cật lực 2 tiếng một ngày trong suốt 4 tháng. Tài tử 30 tuổi xuất hiện quyến rũ trên bãi biển Santa Clarita hồi tháng 2.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 3

Dù đã có vợ, "chàng người sói Hugh Jackman vẫn luôn là tài tử khiến các khán giả nữ mê mệt. Hugh ướt át và quyến rũ trên biển Bondi ở Syndey tháng 9/2011.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 4

Chris Hemsworth, chàng Thor dũng mãnh khiến các fan nữ ngất ngây bởi gương mặt lãng tử và thân hình cường tráng. Chris tiết lộ rằng, anh đã phải tập luyện rất nhiều cho vai diễn siêu anh hùng Thor.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 5

Ngôi sao "Gossip Girl" Chace Crawford chia sẻ bí quyết giữ gìn thân hình khỏe mạnh: "Tôi luôn cố gắng hoạt động hoặc tập thể dục, thường xuyên chạy và đến trung tâm thể hình khoảng 3-4 ngày một tuần".

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 6

Mario Lopez, nam diễn viên kiêm MC truyền hình nổi tiếng của Mỹ, trên biển Miami tháng 3.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 7

Colton Haynes, ngôi sao trong bộ phim truyền hình "Teen Wolf". Anh khoe cơ bụng săn chắc trên biển Malibu tháng 4.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 8

Joe Jonas, chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai, thả dáng ở Sydney, Australia vào tháng 4. Jonas cũng tâm sự, mỗi ngày anh dành 2 tiếng tập thể thao đến đẫm mồ hồi.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 9

Patrick Schwarzenegger, con trai ngôi sao "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger. Nam diễn viên 18 tuổi luôn chạy để duy trì cơ bắp và thân hình dẻo dai.

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 10

Nam diễn viên 29 tuổi Jared Padalecki từng nổi tiếng với phim "Gilmore Girls".

Ngắm tài tử nóng bỏng của Hollywood - ảnh 11

Nam diễn viên Eddie Cibrian, chồng ca sĩ LeAnn Rimes, khoe thân hình vạm vỡ trên biển Cabo San Lucas ở Mexico hồi tháng 4.

Channing Tatum, chàng trai nóng bỏng của phim "Step Up".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá