Sự kiện: Ảnh

Ngực của người mẫu Victoria's Secret biến mất vì... photoshop

Siêu mẫu đến từ nước Mỹ có vẻ đẹp lai của ba dòng máu Ba Lan, Đức và Ai-len - Jacquelyn Jablonski tiếp tục trở thành "nạn nhân" của thủ thuật photoshop với bức ảnh trang bìa cho tạp chí Vogue - Thổ Nhĩ Kì.

Ngực của người mẫu Victoria's Secret biến mất vì... photoshop

Trong bức ảnh này, Jacquelyn mặc một chiếc váy màu đỏ vô cùng sexy với phần ngực xẻ táo bạo, nhưng trông cô nàng lại chẳng hề quyến rũ chút nào bởi bộ ngực "phẳng lì", đặc biệt là phần giữa ngực và dưới cổ áo "láng mịn" một cách bất bình thường. Rõ ràng, bức ảnh này là một sản phẩm quá tay của công nghệ photoshop.

Ngực của người mẫu Victoria's Secret biến mất vì... photoshop - ảnh 1

Jacquelyn Jablonski 

Jacquelyn bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo của mình. Cô nàng siêu mẫu 19 tuổi này đã từng làm người mẫu cho Givenchy, Hermès, Dolce & Gabbana, Calvin Klein... và cả Victoria's Secret - thương hiệu nổi tiếng với những tác phẩm photoshop quá đà. Điển hình là tấm poster mới nhất chụp siêu mẫu Candice Swanepoel nhằm quảng bá cho show diễn của hãng này.

Ngực của người mẫu Victoria's Secret biến mất vì... photoshop - ảnh 2

 Candice Swanepoel

Bạn hãy nhìn kĩ phần dưới cùng của bức ảnh sẽ thấy một điểm "cực" vô lý, đó là đầu gối của chân phía dưới cách xa hông của siêu mẫu này một cách đáng ngạc nhiên, còn phần cổ tay thì lại bé hơn hẳn so với tay còn lại.

Theo kênh 14

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá