Sự kiện: Ảnh

Người đẹp Disney Channel không scandal

TPO – Xinh đẹp như một cô búp bê duyên dáng, đáng yêu và chưa hề có scandal là những gì người ta hay nhắc về Debby Ryan. Tháng 12 này cô nàng xuất hiện đầy quyến rũ trên tạp chí Glamoholic.

Người đẹp Disney Channel không scandal

Debby Ryan được biết đến qua show truyền hình ăn khách của Disney, The Suite Life in Deck. Ryan trở thành tâm điểm trong show truyền hình này với nhân vật cô gái đồng quê Bailey Pickett. Cô đã góp phần đưa show truyền hình này lên dẫn đầu bảng những show truyền hình ăn khách trên Disney Channel. Với sự thành công này Ryan thường được so sánh với những "đứa con cưng" của Disney như Cyrus, Lovato và Gomez.

Nhưng bản thân Ryan lại không muốn coi mình là một ngôi sao đình đám tiếp theo của Disney, cô cảm thấy chỉ cần cố gắng và nỗ lực thật sự thì sẽ tìm thấy được thành quả vinh quang.

Người đẹp Disney Channel không scandal - ảnh 1 
Người đẹp Disney Channel không scandal - ảnh 2
 

Xuất hiện trên tạp chí Glamoholic số ra tháng 12 này, cô công chúa 18 tuổi này còn chia sẻ nhiều về show truyền hình sắp tới mà cô sẽ thủ vai chính mang tên "Jessie", về bộ phim sắp được trình chiếu “Radio Rebel” và về những mong ước của cô nàng trong năm mới.

Ryan tin rằng show truyền hình mới “Jessie” sẽ là phương thức hoàn hảo phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển đã hình thành trong Disney: "Lần đầu tiên Disney cho ra một show truyền hình về một đứa trẻ thoát khỏi bối cảnh trường học và cố gắng khẳng định bản thân cũng như tìm ra cách giải quyết những vấn đề của mình”.

Người đẹp Disney Channel không scandal - ảnh 3 
Người đẹp Disney Channel không scandal - ảnh 4 

Cô nàng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Glamoholic với những bộ trang phục sang trọng của hãng Kevan Hall.

Khi được hỏi về phong cách thời trang cô gái chia sẻ cô thích sự thoải mái nhẹ nhàng nên quần skinny luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là clip quay cảnh hậu trường buổi chụp hình:


Nhật Hạ
Theo Becomegegorous

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá