Sự kiện: Ảnh

Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

TPO - Hương Trâm sẽ đại diện sắc đẹp Việt lên đường tham dự tranh tài cũng 72 người đẹp đến từ các quốc gia tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2013 vào ngày 06/12/20013.

Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

Hôm nay, 06/12/2013 Người đẹp Lô Hương Trâm sẽ lên đường tham dự cuộc thi sau khi nhận giấy phép để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào ngày 03/12/2013 theo giấy phép số 564/QĐ-NTBD. Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/12/20013 đến ngày 17/12/2013 tại Tokyo - Nhật Bản.

Hoa hậu Quốc tế ra đời từ năm 1960 tại Long Beach, California, USA và được tổ chức tại đây từ năm 1961 đến năm 1967. Từ năm 1968 đến nay được tổ chức tại Nhật Bản. Từ đó đến nay, cuộc thi trở thành 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất trên toàn thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, nó còn là một Lễ hội Sắc đẹp Toàn cầu và là biểu tượng của những người phụ nữ có đóng góp tích cực trong việc giữ hòa bình trên toàn thế giới và tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội. Người thắng cuộc sẽ là Đại sứ Hòa bình và Sắc đẹp " Ambassadors of Peace and Beauty" và sẽ hoạt động cùng với các tổ chức xã hội trong nhiệm kỳ của mình. Cho dù có có nhiều quốc tịch khác nhau, ngôn ngữ, nền văn hóa hay tôn giáo khác nhau nhưng nhiệm vụ của họ là mang lòng nhân đức, lòng từ thiện và tình bạn đến khắp nơi trên thế giới với mục đích gìn giữ hòa bình thế giới..

Hoa hậu Quốc Tế được xem là một trong ba cuộc thi lớn nhất thế giới, trước Hương Trâm thì Việt Nam cũng đã có khá nhiều gương mặt tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Có thể kể đến những cái tên như: Vũ Ngọc Diệp, Phạm Thùy Dương, Cao Thùy Dương, Trần Thị Quỳnh, Chung Thục Quyên, Trúc Diễm. Trong thời gian này, Lô Hương Trâm sẽ tham gia luyện tập cùng với các Người đẹp của 72 nước khác, và thăm quan các danh lam thắng cảnh của Nhật.

 Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - ảnh 1
 Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - ảnh 2
 Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - ảnh 3
 Người đẹp Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - ảnh 4

Thí sinh Lô Hương Trâm đã tốt nghiêp Cử nhân kinh tế - Khoa Quản trị Doanh nghiệp Thương Mại – Đại Học Thương Mại. Cô cao 171cm, số đo 3 vòng: 86 – 63 – 91, đạt giải Nữ hoàng Trang sức 2013, trước đó cô đã lọt vào Top 5 cuộc thi Nữ hoàng Cà phê với giải phụ “Người mặc áo dài đẹp nhất”.

Trâm được sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố mẹ là quân nhân, cô có sở thích du lịch để tìm hiểu, khám phá văn hóa những vùng, miền, lãnh thổ, ngoài ra Trâm còn thích đọc sách giúp nuôi dưỡng tâm hồn và bổ sung kiến thức; Cô còn có đam mê đặc biệt với kinh doanh. Trâm cũng đã theo khóa đào tạo và tập huấn với BB Academy cùng người mẫu Thúy Hằng để chuẩn bị cho cuộc thi. Người đẹp cũng dành thời gian ôn luyện ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như tìm hiểu về cuộc thi và các thi sinh của cuộc thi.

Linh Anh
Photo: Hà Phạm
Trang điểm và làm tóc: Tony Nguyễn
Trang phục: NTK Phương Anh (Eva de Eva)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá