Người mặc bikini đẹp nhất lịch sử điện ảnh

Câu trả lời đã được 17.000 độc giả của tờ báo lá cải The Sun của Anh quốc đưa ra đáp số cuối tuần qua. Đó là cô đào bốc lửa của xứ sở sương mù, Kelly Brook.

Người mặc bikini đẹp nhất lịch sử điện ảnh

Người mặc bikini đẹp nhất lịch sử điện ảnh

Câu trả lời đã được 17.000 độc giả của tờ báo lá cải The Sun của Anh quốc đưa ra đáp số cuối tuần qua. Đó là cô đào bốc lửa của xứ sở sương mù, Kelly Brook.

KellyBrook - người mặc bikini đẹp nhất lịch sử điện ảnh
KellyBrook - người mặc bikini đẹp nhất lịch sử điện ảnh.

Bấy lâu nay, khi đề cập đến những khoảnh khắc trang phục áo tắm sexy nhất trong lịch sử của nghệ thuật thứ 7, người ta thường nói về 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 là những năm 60-70 của thế kỷ XX với những Brigitte Bardot (phim “Manina, the Girl in the Bikini” năm 1952), Elizabeth Taylor (phim “Suddenly, Last Summer” năm 1959), Ursula Andress (loạt phim về James Bond 007 “Dr No” năm 1962), Raquel Welch (phim “One Million Years B.C.” năm 1966), Bo Derek (phim “10” năm 1979).

Giai đoạn 2 là những năm 80 - 90 sau đó, với những: Phoebe Cates (phim “Fast Times at Ridgemont High” năm 1982), Pamela Anderson (phim “Baywatch” năm 1995), Salma Hayek (phim “From Dusk Till Dawn” năm 1996).

Thậm chí, một vài cảnh trong số này còn được gia nhập Top 100 khoảnh khắc ấn tượng nhất của lịch sử điện ảnh thế giới do Kênh truyền hình giải trí uy tín Chanel 14 (Anh) bình chọn năm 2003. Điển hình là những cảnh diện bikini của Ursula Andress, Raquel Welch hay Bo Derek đã đưa các cô đào khá vô danh này khi đó trở thành những tên tuổi lừng lẫy.

Bước sang thế kỷ XXI, Halle Berry, Jessica Alba, Jessica Simpson và Brooklyn Decker được ghi danh nhờ hình ảnh nóng bỏng trong các bộ bikiki của các phim “Die Another Day” năm 2002, “Into The Blue” năm 2005, “The Dukes of Hazzard” năm 2005, “Just Go With It” năm 2011 cùng với việc bùng nổ truyền thông, đặc biệt là các trang báo mạng và chia sẻ hình ảnh, phim trực tuyến.

Tuy nhiên, có lẽ do độc giả phiên bản điện tử của tờ The Sun đa phần là giới trẻ và là người bản địa nên họ đã tạo nên một kết quả rất bất ngờ. Theo đó, Kelly Brook được vinh danh với bộ phim hài - kinh dị “Piranha 3D” năm 2010 khi có được 22% trong tổng số 17.000 lượt độc giả bỏ phiếu tín nhiệm.

Xếp ngay dưới cô đào có diễn xuất khá vụng về, vốn nổi tiếng phần nhiều vào kích thước vòng 1 đẫy đà người Anh lần lượt là Jessica, Brooklyn Decker, Halle Berry và Salma Hayek.

Theo Liên Nhi
Giao thông vận tải

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá