Sự kiện: Sành điệu

Nhà đẹp đón Giáng Sinh

TPO – Mùa Giáng Sinh đang đến gần và chúng ta lại bận rộn với việc trang trí nhà cửa. Không chỉ là không gian trong nhà mà không gian bên ngoài cũng cần được trang trí.

Nhà đẹp đón Giáng Sinh

- Khi lựa chọn thiết kế cho không gian bên ngoài, bạn nên để ý hàng xóm nhà mình trang trí thế nào. Hãy quan sát cả ban ngày và buổi tối để tìm ra cách thiết kế làm ngôi nhà nổi bật nhất nhé!

Nhà đẹp đón Giáng Sinh - ảnh 1 

- Sử dụng yếu tố thiên nhiên: Lá cây tùng, cây sam, sợi cọ hay cỏ khô là những vật liệu đơn giản, mộc mạc những có hiệu quả bất ngờ trong việc trang trí ngôi nhà vào mùa lễ giáng sinh. Nếu nhà bạn có hòm thư và bãi cỏ trước nhà thì cũng đừng quên trang trí.

Nhà đẹp đón Giáng Sinh - ảnh 2 

- Việc trang trí cho không gian ngoại thất mùa giáng sinh còn phụ thuộc vào việc bạn sống ở khu vực nào, nông thôn hay thành phố. Đèn, vòng hoa thường xanh, ruy băng đỏ, chuông là những thứ không thể thiếu trong việc trang trí.

- Khi trang trí ngoại thất trong mùa giáng sinh, bạn cũng nên xem xét mình muốn ngôi nhà của mình nổi bật vào ban ngày, buổi tối. Nó sẽ giúp bạn quyết định được số lượng đèn trang trí.

Nhà đẹp đón Giáng Sinh - ảnh 3 

- Một điều quan trọng trong trang trí là tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Sử dụng đèn LED là một ý tưởng hay.

Nhà đẹp đón Giáng Sinh - ảnh 4 
Và bây giờ bạn đã sẵn sàng để đón một mùa giáng sinh an lành.
Nhật Hạ
Theo Freshome

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá