Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên'

TPO – Bạn mơ ước một lần được đặt chân tới Wonderland – Xứ sở thần tiên của nàng Alice? Mơ ước của bạn hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Ở Tokyo có một nhà hàng được thiết kế theo phong cách giống trong bộ phim hoạt hình “Alice ở xứ sở thần tiên” sản xuất vào năm 1951.

Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên'

Do công ty Fantastic Design Works thiết kế, nhà hàng nằm trên khu đất rộng 2.254 m2 ở quận Ginza, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để những người hâm mộ nàng Alice xinh đẹp tới và tận hưởng một bữa tối vui vẻ.

Nhà hàng này đưa vào những hoạt cảnh có trong bộ phim hoạt hình ra đời từ năm 1951, ngay cả nhiên viên của nhà hàng cũng hóa trang thành những nàng Alice.

Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 1 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 2 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 3 

Các nhân vật ngộ nghĩnh và chi tiết nổi bật trong bộ phim hoạt hình đều được lồng ghép vào trong không gian ẩm thực của cửa hàng qua những đồ nội thất và màu sắc trang trí tươi sáng. Thực khách tới đây sẽ được đắm chìm trong thế giới cổ tích mộng mơ từng nuôi dưỡng tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 4 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 5 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 6 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 7 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 8 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 9 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 10 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 11 
Nhà hàng 'Alice ở xử sở thần tiên' - ảnh 12 

Nhà hàng có kiến trúc rất đặc biệt, thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ngay từ những chi tiết dù nhỏ nhất. Các bức tường dọc hành lang in lại một số hình ảnh trong truyện, bàn hình trái tim, bàn in hình quân bài...

Nhật Hạ
Theo Designwan

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá