Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa

Lady Gaga đã trở thành gương mặt nổi bật không chỉ bởi những ca khúc hit mà còn bởi gu thời trang dị thường, trong đó có bộ trang phục hoàn toàn bằng... thịt sống.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa

> Lady Gaga và bạn trai chính thức ‘đường ai nấy đi’
> Lady Gaga lộ hàng vì phụ kiện ‘độc’

Lady Gaga đã trở thành gương mặt nổi bật không chỉ bởi những ca khúc hit mà còn bởi gu thời trang dị thường, trong đó có bộ trang phục hoàn toàn bằng... thịt sống.

Hãy cùng nhìn lại những bộ cánh “có một không hai” của Lady Gaga.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 1

Trong ngày Halloween vừa rồi, Gaga đã diện bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản. Không chỉ gây ấn tượng bằng trang phục, Gaga còn khiến công chúng “mắt tròn mắt dẹt” khi làm duyên cùng chiếc ô hình vỏ sò.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 2

Gaga như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật khi xuất hiện trên đường phố London. Bộ cánh đen “toàn tập” này của Gaga đã khiến London bị khuấy đảo hơn ngày thường.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 3

Trước đó, Gaga cũng khiến công chúng tại Anh phát hoảng với bộ cánh đậm chất Halloween. Bộ cánh kỳ dị và lối trang điểm khác người của Gaga đã biến cô trở thành tâm điểm của các phương tiện truyền thông khi vừa bước ra khỏi khách sạn.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 4

Dịp Halloween năm nay, Gaga đã trình diễn một loạt những bộ cánh kỳ dị khi làm việc tại London. Chiếc váy nhiều lớp màu trắng, mái tóc xù và trang điểm khác người đã khiến các phóng viên ảnh không thể rời mắt khỏi cô.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 5

Đây là một trong những bộ cánh đặc biệt nhất của Lady Gaga và nó đã đi vào lịch sử của VMAs. Chiếc váy này được nhà tạo mẫu Franc Fernandez thực hiện và nó được làm hoàn toàn bằng thịt sống.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 6

Đến tham dự buổi ra mắt BST Xuân Hè 2014 của Philip Treacy, Lady Gaga hút ánh đèn flash với chiếc mũ hoa dị thường. Chiếc mũ hoa này là thiết kế của Philip Treacy và nó được dành riêng cho Gaga.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 7

Trong buổi ra mắt dòng nước hoa đầu tiên – Fame, Lady Gaga đã thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng. Người đẹp đến tham dự buổi ra mắt trong một chiếc xe màu đen-vàng có hình dáng giống lọ nước hoa của cô. Bộ cánh màu đen nổi bật với thiết kế kỳ lạ và đôi giày cao ngất ngưởng khiến cô trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 8

Đến tham dự Lễ trao giải Brit 2010, Gaga hóa thân thành nữ hoàng băng giá. Kiều nữ làng nhạc mặc chiếc váy trắng 3 tầng của Francesco Scognamiglio, đeo mặt nạ ren trắng cùng mái tóc không thể "quái" hơn.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 9

Gaga lấp lánh trong buổi thả quả cầu mừng năm mới 2012 tại quảng trường Times. Dù trời khá lạnh, nhưng người đẹp vẫn tự tin thả dáng cùng bộ cánh mỏng manh.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 10

Vừa bước chân lên thảm đỏ Lễ trao giải VMAs 2010, Lady Gaga ngay lập tức trở thành tâm điểm với bộ cánh nổi bật. Bộ cánh này là thiết kế của nhà tạo mẫu nổi tiếng Alexander McQueen và là bạn thân của Gaga.

Những bộ cánh kỳ quái của Lady GaGa - ảnh 11

Thiết kế độc đáo này của Armani đã giúp Gaga trở thành quý cô nổi bật trên thảm đỏ Lễ trao giải Grammy 2010.

Theo Lê Anh
Đẹp/ Fashionologie

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá