Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao

TPO – Không rõ những bức ảnh trên mạng của 5 cô gái dưới đây là sản phẩm của tự nhiên hay của make up, photoshop, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thật sự gương mặt của họ giống búp bê đến ngỡ ngàng.

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao

Kotakoti

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 1 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 2 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 3 

Cô bạn 16 tuổi người Mỹ tên là Kotakoti có gương mặt xinh đẹp hệt như búp bê Barbie! Cô bạn đang rất nổi tiếng trên internet. Với gương mặt trắng hồng xinh xắn, các đường nét đều hoàn hảo và mang vẻ đẹp tinh tế, trông Kotakoti như một cô búp bê Barbie bước ra ngoài đời thật vậy. Mọi người gọi Kotakoti là "phiên bản sống của búp bê Barbie", có người còn cho rằng bạn ấy xinh đẹp hơn cả búp bê.

Venus Angelic

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 4 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 5 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 6 

Không chỉ thích chơi búp bê cô bé Venus Angelic, 15 tuổi sống tại London, Anh còn có đam mê biến mình trở thành búp bê xinh đẹp. Cô bé nổi tiếng trên Youtube với hàng loạt những clip dạy trang điểm như búp bê và còn đưa ra không ít mẹo trang điểm mới lạ.

Cùng xem clip Venus dạy trang điểm nhé!

Wang Jiayun

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 7 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 8 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 9 

Nữ sinh Trung Quốc 17 tuổi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc phát sốt vì khuôn mặt giống hệt búp bê của mình. Bên cạnh nhiều lời ngợi khen cũng có không ít người hoài nghi vẻ đẹp thiền thần của nhân vật trong ảnh là do công nghệ photoshop và make up. Quả thực khuôn mặt búp bê của cô không phải là tự nhiên mà là do make up và photoshop. Hình ảnh thật của cô nàng búp bê này khiến không ít fan thất vọng.

Búp bê Barbie Nga

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 10 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 11 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 12 

Đây là một cô gái đến từ Nga, từ nhỏ cô gái này đã luôn mơ ước có ngày được “hóa” thành búp bê Barbie. Sau vài năm kiên trì “dao kéo”, hiện nay, vẻ ngoài của cô nàng đã gần như là phiên bản sống của búp bê Barbie nổi tiếng thế giới. Tuy chưa rõ danh tính của người mẫu này, nhưng với những bức ảnh sexy thu hút, cô nàng búp bê Barbie hiện đang nổi như cồn trên internet.

Bạn có thể thấy được đôi mắt cô gái này siêu to, đôi môi căng mọng, mái tóc dài nhuộm vàng... tất cả đều bắt chước búp bê Barbie. Hơn thế nữa, cô ấy còn bơm ngực để có thân hình đẹp hơn. Để có được vẻ bề ngoài của búp bê Barbie, cô ấy cũng đã tốn không ít tiền, nhưng dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là vẻ đẹp giả tạo mà thôi...

Angelyne

Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 13 
Những 'Búp bê sống' khiến dân mạng xôn xao - ảnh 14 

Tất cả những cô búp bê ở trên đều còn rất trẻ, riêng Angelyne đã qua tuổi tứ tuần. Ở tuổi của cô không còn hợp để diện những bộ đồ màu hồng chói như thế này nữa. Làn da đã lão hóa cộng với cách trang điểm tone hồng lòa loẹt, trông cô ấy giống “phù thủy búp bê” hơn.

Nhật Hạ
Theo Odd

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng