Sự kiện: Sành điệu

Những kiểu giường... siêu ấn tượng

TPO – Bạn muốn sở hữu những “siêu giường”? Bạn muốn các vị khách tới nhà phải trầm trồ thán phục? Dưới đây chính là gợi ý cho bạn về những kiểu giường hiện đại và ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng

Giường "đám mây"

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 1 

Kiểu giường này trông giống như một chiếc ghế “khổng lồ”, ưu điểm của loại giường này là tiết kiệm không gian hơn những kiểu giường thông thường. Đặc biệt, nó tạo không gian rất riêng tư cho các cặp đôi. Hình dáng và cấu tạo của nó trông giống như một đám mây.

Giường “phân tử”

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 2 
Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 3 

Kiểu giường này là thiết kế rất “kul” và khác thường của nhà thiết kế Animi Causa. Hình dáng của kiểu giường này được lấy cảm hứng từ mô hình cấu tạo của các phân tử - dạng cơ bản của mọi vật thể trong vũ trụ. Nó được tạo nên từ 120 quả bóng bông được bọc bằng vải fabric co giãn. Một điểm dặc biệt của kiểu giường là bạn có thể tùy sức sáng tạo với hình dáng của nó.

Giường kéo

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 4 

Đây là một sản phẩm của thương hiệu giường BedUP. Khi không sử dụng thì chiếc giường sẽ được kéo lên trần nhà và mặt dưới của giường trở thành trần nhà. Với kiểu giường này bạn có thể tiết kiệm được 4m2 trong phòng. Nó hoạt động như chiếc thang máy, khi được sử dụng nó sẽ hạ xuống đúng tầm như bạn đã xác định từ trước vì vậy mà sẽ không ảnh hưởng tới sự sắp đặt đồ vật phía dưới.

Giường “giá sách”

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 5 

Bạn có tin giá sách có thể trở thành giường? Chắc chắn có nhiều người sẽ cười khi nghe về ý tưởng này. Giường + giá sách để tạo không gian trong phòng và thêm sự nổi bật cho bức tường. Trên tường sẽ gắn 5 khung gỗ để đồ. Còn chiếc giường của bạn sẽ được chia thành bai bên với 5 ô tương ứng với cách sắp xếp các khung gỗ trên tường. Có thể nói đây là một ý tưởng tuyệt vời cho các không gian nhỏ, chỉ có duy nhất một vấn đề là bạn sẽ tốn nhiều thời gian vào buổi sáng để gấp giường vào.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 6 

Các nhà thiết kế đồ nội thất người Nhật thuộc công ty thiết kế Point đã có ý tưởng kết hợp giường với giá sách và kết quả là tạo nên một kiểu nhà mang tên Uroko House. Giá sách bao quanh chiếc giường trông như một cái “lều sách”. Tuy nhiên kiểu giường này không mấy khả dụng vì nó khá rườm rà và tốn không gian nhưng lại rất bắt mắt với bọn trẻ. Bạn có thể chọn kiểu giường này cho phòng của bọn trẻ vừa khiến các bé hài lòng vừa giúp chúng có hứng thú với việc đọc sách. 

Giường Hi Can

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 7 

Hi Can là thiết kế của nhà thiết kế người Ý Edoardo Carlino. Nó được trang bị đầy đủ những thiết bị điện tử giúp bạn lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc ngay trên chiếc giường thoải mái của mình. Nó là thiết kế hiện đại và tiện nghi giúp bạn ít phải di chuyển. Bạn có một máy chiếu, hệ thống âm thanh, màn hình máu chiếu, đầu DVD và tất cả những thứ liên quan kèm theo chiếc giường Hi Can này.

Giường “ghế”

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 8 
Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 9 

Đây là ý tưởng thiết kế kết hợp giữa ghế sofa và giường. Chiếc giường hình tròn có thể tách ra thành hai phần và trở thành ghế sofa. Các vị khách của bạn sẽ phải ngạc nhiên về chiếc ghế giường "ghế "hiện đại, có một không hai này.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 10 
Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 11 
Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 12 

Từ một chiếc ghế sofa bình thường đã biến thành một chiếc giường đôi - đó chính là sức mạnh của sự sáng tạo.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 13 

Chiếc giường ghế này là thiết kế của nhà thiết người Ý thuộc công ty Flou. Ý tưởng “sự biến đổi giữa ngày và đêm” trong thiết kế nội thất quả là một ý tưởng tuyệt vời cho những không gian nhỏ.

Giường nổi

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 14 

Bạn có từng mơ ước có một chiếc giường nổi như trong những phim khoa học viễn tưởng? Ngày nay điều đó là hoàn toàn có thể. Chiếc giường Fluttua thuộc hãng Lago chính là một chiếc giường như thế. Chiếc giường được gắn rất chắc chắn vào tường và chỉ có một cột đỡ phía dưới trông giống như là nó đang lơ lửng trong không trung.

Giường + bàn làm việc

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 15 

Nó là một chiếc giường đơn bình thường nhưng nhà thiết kế đã khéo léo tận dụng, kết hợp vừa là bàn làm việc, và khi mở ra lại là chiếc giường ngủ.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 16 
Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 17 

Bạn thấy đấy, đây không chỉ là một chiếc giường thoải mái mà nó còn là một chiếc giường hiện đại đầy đủ tiện nghi. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn nút trên điều khiển và bạn đã có thể tận hưởng giây phút hạnh phúc và  cùng chàng xem một bộ phim lãng mạn.

Giường treo

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 18 

Chiếc giường được treo bằng 4 sợi dây thừng lớn, đây là kiểu giường từ thời La Mã.

Giường “tường”

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 19 

Chiếc giường giống như một ngăn kéo tủ, bạn chỉ cần ấn nút và nó sẽ từ từ “đi ra”.

Những kiểu giường... siêu ấn tượng - ảnh 20 

Chiếc giường này rất đặc biệt vì nó chỉ thiết kế theo đúng một tư thế nằm. Chắc chắn chẳng ai có thể nằm trên chiếc giường này cả đêm được.

Nhật Hạ
Theo Freshome

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá