Sự kiện: Sành điệu

Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt'

Xinh đẹp, nổi tiếng đó là những từ ngữ dành chọn cho các mỹ nhân Trung Quốc. Nhưng để có được khuôn mặt thanh tú như hiện nay các ngôi sao Hoa ngữ đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn khuôn mặt hơn, hãy so sánh xem nào!

Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt'

Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt'

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 1

Mặc dù nhiều lần nói không thế nhưng Thái Y Lâm vẫn bị thiên hạ đồn đại là đã từng trải qua phẫu thuật gọt cằm và nâng ngực

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 2

Rõ ràng không phải do gầy đi, khuôn mặt của nàng Đại S ngày nay trông dài và nhọn hơn khi xưa rất nhiều đặc biệt là phần cằm.

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 3

Khi xưa, dù cho rất xinh đẹp nhưng Dương Mịch vẫn có một điểm xấu đó là phần quai hàm hơi "vuông vức". Tuy nhiên giờ đây nàng Tiểu Mịch đã sở hữu một khuôn mặt thanh tú.

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 4

Khuôn mặt của Hồ Dĩnh không quá xấu mà có thể nói là hơi bầu bĩnh dễ thương. Tuy nhiên cô cũng quyết định nhờ đến dao kéo để có khuôn mặt thanh thoát như những người đẹp khác.

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 5

Dù Phạm Băng Băng vốn cũng có một gương mặt hơi nhọn. Thế nhưng chắc chắn không thể hoàn hảo như hiện tại. So sánh với thời Hoàn Châu Cách Cách thì gương mặt người đẹp này đã biến đổi ít nhiều.

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 6

Các đường nét tuy không thay đổi, nhưng nhìn khuôn mặt thì ai ai cũng có thể khẳng định nàng Lý Băng Băng đã đụng chạm đến khuôn mặt không ít.

 Những sao Hoa ngữ 'gọt mặt' - ảnh 7

Tôn Phi Phi khi xưa chỉ được xếp vào hàng "dễ thương", tuy nhiên nhờ đi "gọt mặt" đã trở thành một mỹ nhân của Đại Lục.

Theo TGĐA

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá