Sự kiện: Sành điệu

Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’

TPO – Ngôi biệt thự trị giá 4,8 triệu USD nằm trên đồi Beverly (California, Mỹ) được thiết kế theo kiến trúc Tusan với 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm và phòng spa. Biệt thự rộng khoảng 372 m2 có cả bể bơi, vườn với thác nước, phòng nhạc, phòng khách ngoài trời với lò sưởi.

Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’

Mỗi căn phòng đều có lối ra phòng khách ngoài trời. Đây là không gian có sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và hiện đại. Một số phụ kiện đi kèm trong phòng khách này như gối hay thảm đều sử dụng họa tiết hoa. Bàn ghế có màu trắng bột.

Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 1 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 2 

Tất cả các phòng đều được sơn màu trắng, đối lập hoàn toàn với màu của đồ nội thất bằng gỗ như sàn nhà, bàn ghế hay khung cửa sổ. Bên cạnh khu vực lò sưởi có một màn hình tivi rất rộng và một không gian thoải mái .

Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 3 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 4 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 5 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 6 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 7 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 8 

Điều đặc biệt của biệt thự này là cửa sổ của tất cả các phòng đều thuộc dạng khổng lồ. Vào ban ngày, ánh sáng phản chiếu với những bức tường trắng, và các dụng cụ trong bếp khiến cả không gian bừng sáng.

Lò sưởi trong bòng bếp mang lại bầu không khí ấm áp. Ngoài ra, bên ngoài cũng có không gian tổ chức tiệc thịt nướng với tủ lạnh, bồn rửa bát và tủ để đồ.

Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 9 
Nội thất nhà Kim ‘siêu vòng ba’ - ảnh 10 
Nhật Hạ
Theo Interiorholic

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá