Sự kiện: Ảnh

Nữ hoàng băng giá Jessica

TPO – Mới đây, mỹ nhân xứ Hàn Jessica của SNSD xuất hiện trên tạp chí First Look, với một hình ảnh hoàn toàn khác, một nữ hoàng băng giá quyến rũ và lạnh lùng.

Nữ hoàng băng giá Jessica

> Mỹ nhân Hàn ấn tượng trên Vogue

Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 1 

Bộ ảnh lần này với concept “ Break the ice”, Jessica đã biến thành một nữ hoàng sang trọng của thập niên 60 với vẻ đẹp làm say đắm lòng người. Có thể nói đây là niềm vui lớn dành cho các fan của cô nàng xinh đẹp này. Các fan sẽ được “mãn nhãn” trước vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng mà tao nhã của cô.

Những bộ váy đen kết hợp với boot cổ cao, cùng những phụ kiện cổ điển, sang trọng như chuỗi ngọc trai, cánh hồng đỏ hay tới bộ ria giả lạ lẫm đều đã giúp cô tạo nên những shoot hình thật ấn tượng.

Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 2 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 3 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 4 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 5 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 6 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 7 
Nữ hoàng băng giá Jessica - ảnh 8 

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với tạp chí First Look, Jessica nói: “Tôi rất quan tâm tới ngành thời trang, tôi muốn học nhiều hơn về nó. Tôi cảm thấy thật thú vị khi được diện những bộ đồ khác nhau và tạo dáng. Điều này sẽ giúp tôi hiểu biết thêm nhiều về thời trang”.

Cô cũng chia sẻ thêm về những kế hoạch trong tương lai của mình, cô muốn thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau như: sáng tác nhạc, diễn xuất hay thậm chí là cả nhạc kịch...
Nhật Hạ
Theo Allkpop


Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá