pH Cân bằng – thước đo của mái tóc khỏe

TPO - Thật thú vị khi biết rằng tóc của con người gồm những thớ cơ với độ cân bằng tinh tế của protein và độ ẩm. Tóc không có những mô sống như da và do đó không có khả năng tự tái tạo.

pH Cân bằng – thước đo của mái tóc khỏe

Để giữ cho mái tóc luôn chắc khỏe và đàn hồi, một điều quan trọng là duy trì độ pH của tóc ở trạng thái cân bằng.

Độ pH (viết tắt của potential of hydrogen) là chỉ số đo độ hoạt động của các ion hydro (H+). Mức độ pH là một thước đo độ axit hoặc kiềm, trên thang điểm từ số không đến mười bốn, không là axit nhất, mười bốn là kiềm nhất, bảy là kiềm tầm trung. Có thể nói rằng mức độ pH là một trong các hệ thống cân bằng quan trọng nhất của cơ thể. Cân bằng pH của tóc bị ảnh hưởng bởi rất nhiểu yếu tố, đặc biệt là các sản phẩm bạn đang sử dụng. Việc thay đổi liên tục các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau cũng là một trong những nguyên nhân làm thay đổi độ pH tự nhiên của tóc sang một thái cực khác (từ tính kiềm sang tính axit hay ngược lại).

(Ảnh minh họa - ảnh 1)

Nổi tiếng nhờ các phát minh tạo ra xu hướng thị trường, Goldwell – thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới đã sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc phục hồi tóc chuyên sâu INNER EFFECT. Khác hoàn toàn với các sản phẩm đóng gói thông thường, chỉ có một công thức chữa trị cho mọi loại tóc. Goldwell Inner Effect gồm 6 sản phẩm ở dạng tinh chế, nhờ vào sự tài hoa và cảm nhận tinh tế của từng người thợ để pha chế ra các công thức chăm sóc chữa trị khác nhau, phù hợp với từng mái tóc. Khả năng cá thể hóa cho từng cá nhân của Inner Effect với từng công thức riêng biệt cho từng mái tóc đem đến hiệu quả chăm sóc chữa trị tối đa.

 pH Cân bằng – thước đo của mái tóc khỏe - ảnh 1

Mái tóc hư tổn thường nhiễm tính kiềm và mang điện tích âm. Goldwell Inner Effect chứa lipids dưỡng ẩm và các chất chống oxi hóa được gói gọn thành những viên nang kích thước nano mang điện tích dương. Sau khi được hút bởi điện tích âm trên bề mặt sợi tóc, những viên nang này vỡ ra cho phép những thành phần tinh dầu có thể tác động hòa tan giúp dưỡng chất và các thành phần bảo vệ thấm sâu vào trong sợi tóc. Cũng nhờ đó, độ pH của tóc trở về trạng thái cân bằng.

pH Cân bằng – thước đo của mái tóc khỏe - ảnh 2

Không chỉ có vậy, khác với những sản phẩm chăm sóc thông thường chỉ tác động lên bề mặt sợi tóc, trong Goldwell Inner Effect có hoạt chất chống liên kết, vì thế những thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu hiệu quả vào trong sợi tóc, kết quả là cả vùng bên trong và bên ngoài đều được cải thiện đáng kể.

Sản phẩm Goldwell Inner Effect sẽ có mặt tại chỉ 40 salon V.I.P trên toàn quốc từ tháng 10/2011.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstarvn.com/www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng – 0166 877 9990

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá