Sự kiện: Ảnh

Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi

Bất ngờ xuất hiện với cái đầu cạo trọc lốc, ngôi sao 29 tuổi tạo dáng bên những chú voi to lớn, gây một ấn tượng hoàn toàn mới về vẻ đẹp của mình. Khác hẳn một Băng băng kiêu sa, với mái tóc bồng bềnh gợi cảm!

Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi

Trước đây, Demi Moore và Natalie Portman đã từng gây ấn tượng với những bộ ảnh chụp cùng voi, giờ đây, minh tinh Trung Quốc Phạm Băng Băng lại làm mới mẻ ý tưởng đó. Nữ diễn viên được coi là biểu tượng thời trang trên thảm đỏ, với sự sáng tạo và vẻ đẹp của mình đã thực hiện một cuộc phiêu lưu mới về thời trang trong những tấm hình chụp cùng loài động vật to lớn này cho tạo chí Esquire.

Với cái đầu cạo trọc lốc, ngôi sao 29 tuổi tạo dáng bên những chú voi to lớn, gây một ấn tượng hoàn toàn mới về vẻ đẹp của mình.

Những chú voi còn non được lựa chọn và trang điểm rất "xinh đẹp", đã phối hợp rất ăn ý cùng Phạm Băng Băng để tạo nên những bức hình ấn tượng.

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng giới thiệu mình với những hình ảnh táo bạo. Năm 2009, cô từng xuất hiện trên bìa tạp chí với hình ảnh cô đang... cạo râu, cũng là một thử nghiệm làm mới những ý tưởng độc đáo đã xuất hiện trên tạp chí Virna Lisi’s hồi tháng 3 năm 1965.

Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 1
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 2
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 3
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 4
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 5
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 6
Phạm Băng Băng đầu trọc, tạo dáng cùng voi - ảnh 7

Theo Báo Đất Việt

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá